Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares

Cung cấp người giúp việc nhà TP HCM

Đôi lúc, việc sử dụng dịch vụ giúp việc khi có yêu cầu giải quyết được đa số vấn đề về làm sạch song không phải là tất cả lúc nào cũng giải quyết được. Do đó việc sử dụng dịch vụ làm sạch không còn đơn giản là dịch vụ mà còn là con người và sự tin tưởng khi lao động đó ở tại ngôi nhà của chính mình.   Việc lựa chọn một người giúp việc ở tại nhà chính mình gặp rất nhiều vấn đề khó khăn như: làm được việc hay không, có phù hợp với lối sống chủ nhà hay không, có thật thà trung thực hay không?… Do đó việc lựa chọn một người giúp việc ở tại nhà là điều không đơn giản chút nào trong khi nhu cầu người giúp việc hiện nay đang là một nhu cầu vô cùng lớn.   Tại Tâm Đức, một Công ty dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc tại TP HCM, chúng tôi luôn nắm rõ được điều đó.   Tại đây, chúng tôi luôn cam kết những dịch vụ tốt nhất, những người giúp việc trước khi đến làm tại các gia đình đã được thông tin rõ ràng về lý lịch, tình trạng sức khỏe, các thông tin liên quan và chúng tôi cam kết những lao động chúng tôi cử đến. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ cung cấp người giúp việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Tâm Đức để có được sự tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà dich-vu-giup-viec-nha-banner


Giúp việc nhà là một việc có từ lâu đời. Trước kia, hầu như chỉ có nữ giúp việc, tuy nhiên hiện nay ngày càng nhiều nam giới tham gia vào lực lượng lao động này. Giúp việc từng bị coi là tầng lớp dưới đáy xã hội, phải làm việc vất vả để đối lấy chỗ ở, cơm ăn, và đồng lương rẻ mạt. Các gia chủ tìm người giúp việc theo các cách rất truyền thống, mà chủ yếu là qua giới thiệu của người quen hay của giúp việc cũ khi họ nghỉ việc.

Người giúp việc

Tuy nhiên, ngày nay cùng sự phát triển của xã hội, con người mà cụ thể là phụ nữ ngày một bận rộn hơn với các công tác xã hôi. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhu cầu người giúp việc ngày càng cao, không chỉ đối với các gia đình thượng lưu mà cả các gia đình trung lưu. Giúp việc có thể làm toàn thời gian (sống với gia chủ) hay làm bán thời gian (giúp việc theo giờ) và công việc họ đảm nhiệm cũng ngày một phong phú đa dạng hơn, thể hiện sự phát triển của xã hội. Ví dụ, ngày nay họ có thể phục vụ đồ ăn, đồ uống hay pha chế đồ uống trong các bữa tiệc tại gia. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn hóa, đảm bảo quyền lợi của cả gia chủ và người lao động, ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc ra đời. Các công ty này còn đưa ra nhiều gói dịch vụ cho các công ty và cơ quan.

laukinh

Giúp việc nhà Tâm Đức
1
Tâm Đức
Cung cấp người giúp việc nhà tại TP HCM
Tâm Đức
51star1star1star1star1star