Categories
Chăm em bé

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế Việt Nam. Chất lượng sống của người dân cũng được nâng cao đáng kể. Để có nền kinh tế phát triển như hiện nay, ngành dịch vụ là một tất yếu phải phát triển. Thế mới nói ngành dịch vụ tại TP.HCM cũng đã phát triển rất mạnh và mở rộng sang nhiều dịch vụ đa dạng. Một trong số đó là dịch vụ chăm em bé. Dịch vụ này phát triển cũng là lẽ đương nhiên. Bởi theo nhu cầu của thị trường và người dân hiện nay. Người phụ nữ trong gia đình mong muốn có một cuộc sống hiện đại, mới mẻ, thoải mái hơn khi họ không cần phải bận bịu chăm lo con cái, là một bà mẹ bỉm sữa thực thụ nữa. Họ có thể ra ngoài giao lưu, học hỏi và xây dựng sự nghiệp như bao cánh đàn ông khác. Hiện nay dịch vụ chăm em bé đang phát triển mạnh khắp các quận huyện của TP.HCM. Huyện Bình Chánh cũng là một trong số đó.

Dịch vụ chăm em bé quận Bình Chánh

Dịch vụ chăm em bé quận Bình Chánh

Bình Chánh là huyện ngoại thành của TP.HCM. Nhưng không vì vậy mà kinh tế không phát triển. Tại đây hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp mọc lên. Và đòi hỏi nguồn lao động lớn. Những người phụ nữ nơi đây cũng bận rộn với công việc, sự nghiệp của mình vậy. Vì vậy chúng tôi mới mở rộng dịch vụ chăm em bé  tại TP.HCM sang Bình Chánh và là một công ty cung cấp dịch vụ chăm em bé huyện Bình Chánh sớm nhất thị trường. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô dịch vụ sang đây trong những năm trở lại đây.

Công ty chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong nghề. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và dày dặn kinh nghiệm. Sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các mẹ muốn tìm người chăm sóc con của mình. Khi đến với dịch vụ chăm em bé huyện Bình Chánh của chúng tôi, khách hàng có thể tránh khỏi những nỗi lo:

 • Nhân viên làm việc không có tâm, chăm sóc không chu đáo, bỏ bê con nhỏ của bạn.
 • Nhiều công ty môi giới cung cấp lao động nhưng không chịu trách nhiệm đàng hoàng khi có sự cố xảy ra.
 • Nhân viên đang làm tự dưng biến mất.
 • Nhân viên chăm em bé là những người hung hăng, bạo hành con bạn.
 • Nhân viên có lý lịch không rõ ràng, lợi dụng sơ hở cướp tài sản gia đình bạn.

Vì sao chúng tôi cam kết khách hàng có thể tránh khỏi những nỗi lo trên?

 • Vì đội ngũ nhân viên chúng tôi đều đã được chọn lọc kĩ lưỡng, sàng lọc đạt chuẩn những yêu cầu tối thiểu đưa ra.
 • Được đào tạo các quy trình, kĩ năng và kiến thức khi chăm sóc sức khỏe cho bé.
 • Thấu hiểu tâm lí trẻ con và được trẻ quý mến, quấn quýt như người thân.
 • Nhân viên chúng tôi là những người đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm có thể lây sang bé.
 • Họ đều là những người trung thực, hiền lành và làm việc có trách nhiệm, chu đáo.
 • Chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp trẻ có thể ăn nhiều, khỏe mạnh và chóng lớn.
 • Ngoài giờ ăn, là các giờ uống sữa, nước trái cây đều được chăm chút đầy đủ.
 • Các giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ đều phải theo kế hoạch đề ra, đảm bảo đủ điều kiện giúp bé phát triển tối ưu.
 • Thường xuyên massage, cho trẻ đi dạo chơi, hóng mát để trẻ ngủ ngon, không mệt mỏi.
Dịch vụ chăm em bé quận Bình Chánh của Tâm Đức

Dịch vụ chăm em bé quận Bình Chánh của Tâm Đức

Ngoài ra, chúng tôi còn quan tâm rất nhiều đến quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng:

 • Nhân viên chúng tôi có ở đủ các độ tuổi, tùy theo từng gia đình có thể lựa chọn người phù hợp theo yêu cầu khách hàng.
 • Được quyền đổi nhân viên khi cảm thấy không hợp.
 • Với khoản chi phí hợp lí mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường Bình Chánh hiện nay. Khách hàng đã có thể trải nghiệm một dịch vụ chất lượng đến như vậy.
 • Các khoản thỏa thuận được minh bạch trong hợp đồng và không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.

Hãy đến với dịch vụ chăm em bé huyện Bình Chánh của chúng tôi. Khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí với mức chi phí tối ưu mà chúng tôi đưa ra. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm thời gian khi mải tìm kiếm một người trông trẻ có tâm và phù hợp với gia đình bạn. Hơn hết, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tâm và có tầm sẽ chăm sóc bé con nhà bạn chu đáo, lớn nhanh và mạnh khỏe nhất. Bởi quy trình làm việc nghiêm ngặc, khoa học của chúng tôi. Ngoài ra, với chế độ và đãi ngộ mà chúng tôi dành cho khách hàng cũng đủ để giữ chân khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ gửi tặng những ưu đãi giảm giá cho khách hàng khi khách hàng có góp ý, đánh giá về dịch vụ sau khi sử dụng. Đó sẽ là bài học, những rút kinh nghiệm của chúng tôi cho dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn.

Hãy đến với dịch vụ chăm em bé huyện Bình Chánh của chúng tôi mỗi khi bạn có nhu cầu nhé. Liên hệ qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhé. Hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển và nâng cao chất lượng sống.