Categories
Chăm em bé

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Không riêng gì các quận nội thành TP.HCM phát triển mạnh kinh tế. Mà các quận huyện ngoại thành cũng phát triển mạnh không kém. Nếu so với 10 năm trước, hiện nay huyện Củ Chi đã có những thay đổi tích cực, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Nơi đây cũng xuất hiện rất nhiều công ty, xí nghiệp, và khu dân cư sinh sống tại đây.

Như vậy, chất lượng sống ngày một được nâng cao. Trình độ dân trí cũng vậy. Người phụ nữ trong thời kì hiện đại không nhất thiết phải sinh con rồi là lại ở nhà trông con và lo việc nhà. Họ vẫn có thể ra ngoài làm việc như những người chồng, người anh trong gia đình. Họ còn có thể kiếm thu nhập nhiều hơn nữa là khác. Vậy sau khi sinh con, thay vì lựa chọn ở nhà và chăm con làm mẹ bỉm sữa, các mẹ có thể tìm đến dịch vụ chăm em bé và thoải mái, tự do hằng ngày đi làm công việc mình thích, khẳng định bản thân.

Dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi

Dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi

Và vì sao dịch vụ chăm em bé lại là lựa chọn của các mẹ. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở giữ trẻ tư thục nhưng chất lượng thì không đảm bảo. Các mẹ lo sợ con mình không được chăm sóc đầy đủ, bị hành hung và bạo lực rất đáng thương. Cho nên lựa chọn dịch vụ chăm em bé tại nhà là lựa chọn sáng suốt nhất. Vậy tìm đâu ra một người có đủ kinh nghiệm và sự nhiệt thành để chăm lo, trông em bé cho bạn.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm em bé như chúng tôi. Nhưng chúng tôi đang là công ty uy tín nhất. Không những phát triển dịch vụ ở trung tâm thành phố. Nhận thấy những nhu cầu của các mẹ Củ Chi, chúng tôi còn phát triển dịch vụ của mình tại huyện Củ Chi để phục vụ các gia đình. Chúng tôi là công ty đầu tiên đặt nền móng cho loại hình dịch vụ này tại Củ Chi. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển. Chúng tôi tự tin là nơi đáng tin cậy để các mẹ lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm và kĩ năng được trang bị luôn sẵn sàng giúp các mẹ giải quyết nỗi lo.

Và sau đây là lí do vì sao các mẹ lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có lai lịch đàng hoàng. Là những người tính tình ôn hòa, hiền lành, chất phát.
 • Họ đều đã được đào tạo qua các khóa về kĩ năng chăm bé dù là sơ sinh, ẵm bồng, ru ngủ, hay các kĩ năng nấu đồ ăn dặm cho bé.
 • Mỗi bé đều có mội lịch trình hoạt động và được chăm sóc hằng ngày, từ giờ giấc ăn ngủ nghỉ, đẩm bảo đúng độ tuổi để trẻ chóng lớn.
 • Nhân viên chúng tôi đều là những người tận tình và chăm sóc con trẻ như là con của mình. Hết mực ân cần và chăm sóc chu đáo.
 • Dành thời gian chơi đùa với trẻ, cho trẻ tập thể dục và dạy trẻ học nhiều điều từ nhỏ để trẻ thông minh hơn.
 • Các kĩ năng massage, xoa bóp cho trẻ giúp trẻ vui vẻ, hoạt bát vui chơi cả ngày.
 • Các kĩ năng chăm sóc, chiều ý trẻ và làm trẻ thoải mái nhất để vui chơi hoạt động.
 • Nhân viên chúng tôi đều là những người có sức khỏe tốt và được kiểm tra định kì hằng năm. Đảm bảo họ không mắc các bệnh lây nhiễm sang con của bạn.
Lí do vì sao các mẹ lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi

Lí do vì sao các mẹ lại ưu tiên lựa chọn dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như trên, khách hàng hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi nhé. Khi lựa chọn dịch vụ chăm em bé của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhận được nhiều quyền lợi như:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì dành thời gian để cố tìm một người phù hợp rồi lại đổi vì không phù hợp, mâu thuẫn xảy ra. Hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi để có thể tìm nhân viên theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra khi cảm thấy không hợp với nhân viên đó nữa, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi người khác nhé.
 • Tiết kiệm chi phí: các chi phí khi thuê nhân viên trông trẻ bên ngoài cũng  không nhỏ, chưa kể việc không hợp lại phải hủy hợp đồng và thuê người khác nữa. Khi đến với dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi, khách hàng có thể được hưởng dịch vụ chất lượng với mức chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất
 • Hoàn toàn an tâm: với quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, còn gì mà khách hàng phải lăn tăn suy nghĩ và lo lắng nữa. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Với quy trình làm việc ngày càng được cải tiến cùng chú trọng phát triển kĩ năng của nhân viên. Dịch vụ chăm em bé huyện Củ Chi của chúng tôi đã ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với phương châm lấy sự hài lòng và vui vẻ của khách hàng mà phát triển dịch vụ. Chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng huyện Củ Chi biết đến và tin tưởng. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về dịch vụ chăm em bé nhé. Hotline 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.