Categories
Chăm em bé

Với nền kinh tế và sự phát triển như hiện nay, Hóc Môn cũng ngày một phát triển. Bắt kịp nhịp phát triển cảu TP.HCM. Nếu TP.HCM phát triển rất nhiều ngành dịch vụ thì ở Hóc Môn lại phát triển sản xuất với ựu xuất hiện của rất nhiều nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp hiện đại. Ngành dịch vụ cũng phát triển mạnh trong thời gian những năm trở lại đây tại Hóc Môn. Một trong số đó là ngành dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn. Vì sau ngành dịch vụ này cũng phát triển tại Hóc Môn? Vì các bà mẹ ở đây là những người hiện đại, bận rộn với công việc hằng ngày. Sau sinh, họ không thể nghỉ việc để ở nhà chăm con như trước nữa. Họ phải để con ở nhà cho người khác chăm sóc và đến công ty để lo cho công việc.  Dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn chúng tôi ra đời để giúp đỡ những khó khăn của các người mẹ ví dụ như:

 • Con quá nhỏ và không thể gửi trẻ tại các cơ sở chăm trẻ để đi làm được.
 • Bạn không tin tưởng các cơ sở giữ trẻ tư thục.
 • Công việc nhà quá tải cùng với việc trông con, một mình bạn không thể làm xuể.
 • Bạn có công việc gấp cần phải vắng nhà một thời gian và không có ai chăm sóc con nhỏ tại nhà.
 • Bạn không hài lòng với người chăm bé hiện tại và có nhu cầu đổi một người khác nhưng không biết tìm ở đâu.
Dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn 

Dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn

Vâng, dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn của chúng tôi hình thành để giải quyết những vấn đề trên cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có lai lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ và làm việc theo quy trình, nguyên tắc chăm bé sau:

 • Cho trẻ ăn đúng bữa, chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng giúp trẻ dễ ăn và chóng lớn.
 • Ngoài giờ ăn, bổ sung thêm các giờ uống sữa, uống nước trái cây bổ sung thêm vitamin cho các bé.
 • Ngoài ăn uống đầy đủ, nhân viên chúng tôi còn thường xuyên xoa bóp, massage toàn thân cho các bé dễ chịu, ngủ ngon giấc hơn.
 • Các công việc vệ sinh, tắm rửa các bé được thực hiện hằng ngày, giúp các bé thoải mái, chóng lớn.
 • Ngoài ra dọn dẹp không gian sống, khử trùng đồ chơi cho bé sạch sẽ cũng rất quan trọng. Tránh trường hợp các bé bị nhiễm vi khuẩn và bị ốm vặt.
 • Việc giáo dục và tập cho bé các thói quen tốt từ nhỏ cũng rất quan trọng, như thói quen vệ sinh, gọn gàng, lễ phép,…
 • Nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi sức khỏe của bé và phát hiện những bất thường để kịp thời báo với bác sĩ hay cha mẹ để điều trị kịp thời.
 • Nhân viên chúng tôi còn biết cachs nhanh trí xử lí các trường hợp không mong muốn xảy ra khi bé bị hóc, sặc, nuốt dị vật,…

Bên trên là những công việc chính bắt buộc nhân viên chúng tôi phải nằm lòng và thành thạo. Nhân viên chúng tôi đều là những người trung thực, làm việc có trách nhiệm và yêu thương trẻ con. Đối xử với các bé giống như con cháu trong nhà. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, ở nhiều độ tuổi, khách hàng có thể tùy chọn nhân viên phù hợp với gia đình mình. Sau khi nhân viên chăm trẻ một thời gian, nếu có bất kì khiếu nại hay yêu cầu thay đổi nhân viên chúng tôi cũng sẽ giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn dài hạn và ngắn hạn, linh động theo giờ. Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn gặp phải trong gia đình. Nhân viên chăm trẻ của chúng tôi còn làm những công việc nhà theo thỏa thuận với gia chủ. Nhiều khách hàng chọn nhân viên chăm trẻ và làm luôn công việc nhà.

Trung Tâm Tâm Đức cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn dài hạn và ngắn hạn

Trung Tâm Tâm Đức cung cấp đầy đủ dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn dài hạn và ngắn hạn

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn của chúng tôi:

 • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian: chính là thời gian tìm kiếm người chăm trẻ có tâm, trách nhiệm, phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhất là ở thị trường khắc nghiệt như huyện Hóc Môn. Tìm kiếm nhiều nhân viên khác nhau là điều khá khó. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn được quyền chọn nhân viên cho mình và có thể đổi nếu không phù hợp.
 • Tiết kiệm chi phí: với chi phí quá nhiều bỏ ra để thử và đổi khá nhiều nhân viên chăm trẻ. Hãy đầu tư một lần tại dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn của chúng tôi. Với mức chi phí cạnh tranh và tối ưu cho khách hàng mà chúng tôi đưa ra. Khách hàng sẽ ngạc nhiên khi chất lượng quá tốt so với chi phí phải trả.
 • Hoàn toàn an tâm về bé con được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên có tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với hơn 10 năm hoạt động và phục vụ cả ngàn khách hàng trên khắp TP.HCM. Chúng tôi tự hào là đơn vị đáng tin cậy cho những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển, xây dựng cuộc sống tốt d dẹp, văn minh hơn.  Hãy để chúng tôi san sẻ những nỗi lo, gắng nặng cho người phụ nữ trong gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về dịch vụ chăm em bé huyện Hóc Môn nhé!