Categories
Chăm em bé

Với nhịp sống hối hả và tất bậc như  hiện tại, nhiều người dân tại TP.HCM đã không còn thời gian ở nhà chăm con. Thay vì dành thời gian ở nhà trông con, các bà mẹ hiện đại ngày nay lựa chọn giải pháp tìm người giúp việc nhà kim luôn trông trẻ để họ có thể an tâm ra ngoài làm việc. Họ là những người phụ nữ, những gia đình hiện đại cho nên luôn muốn dành thời gian cho công việc, không muốn bị bó hẹp ở nhà và trông con.  Họ sẽ lựa chọn công việc và thay vào đó, sẽ thuê mướn một người trông trẻ ở nhà trông con cho họ.

Bạn có phải là một trong số họ, bạn có mắc phải nữa khó khăn sau:

 • Bạn còn công việc, đã hết kì nghỉ dưỡng sinh, bạn phải đi làm lại
 • Bạn mong muốn có ai giữ con cho mình nhưng không tin tưởng vào nhà trẻ tư nhân.
 • Con bạn còn quá nhỏ để có thể đưa đi giữ trẻ, cần một người chăm sóc đặc biệt, theo dõi và chăm nom bé hằng ngày.
 • Bạn nhờ bà ngoại, nội trông cháu nhưng đến thời kì mọi người đều bận rộn và không còn ai có thời gian chăm con cho bạn đi làm.
Dịch vụ chăm em bé quận 1

Dịch vụ chăm em bé quận 1

Thấu hiểu những khó khăn trên cho nên công ty chúng tôi đã nhanh chóng ra đời dịch vụ chăm em bé quậ 1 uy tín.  Tiền thân từ xưa đến nay, công ty chũng tôi đã cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận 1 cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn quận 7 và các quận lân cận. Đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Nhận thấy nhu cầu của giúp việc trông trẻ, chúng tôi đã phát triển dịch vụ của mình hơn. Khi cho nhân viên tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Đảm bảo nhân viên được trang bị kiến thức vững vàng và chính xác nhất để chăm sóc trẻ tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp tìm người trông con cho bạn, nhưng những rủi ro cũng là điều khó tránh khỏi:

 • Có quá nhiều rủi ro khi đưa con đến các nhà trẻ hiện nay, bởi bạn bạo hành trẻ nhỏ đang hoành hành và không thể kiểm soát tại các nhà trẻ tư thục. Là cha mẹ ai không sót xa khi để con mình vào một môi trường bạo lực, bạo hành như thế?
 • Lựa  chọn giúp việc từ quê lên và kiêm luôn việc trông trẻ, nhưng bạn có chắc những người này có đầy đủ kiến thức chuyên môn và có đủ chịu khó để chăm sóc con bạn một cách tốt nhất.
 • Lực chọn dịch vụ chăm em bé của các nhà cung cấp dịch vu hiện nay trên thị trường thì sao? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịc vụ này. Nhưng chất lượng thì rất khó kiểm định. Cũng không ít trường hợp những người giúp việc không có tâm, không chịu khó, bạo hành trẻ ngay tại nhà bạn. Cũng có những trường hợp người giúp việc lợi dụng sơ hở đánh cắp tài sản gia chủ. Cho nên khi lựa chọn các công ty để sử dụng dịch vụ chăm em bé của họ, các mẹ phải thực sự cẩn trọng và xem xét kĩ lưỡng.
Dịch vụ chăm em bé quận 1 của Tâm Đức

Dịch vụ chăm em bé quận 1 của Tâm Đức

Những khó khăn trên đều được giải quyết khi khách hàng đến với dịch vụ chăm em bé quận 1 của chúng tôi. Với gần 10 năm đồng hành, cung cấp dịch vụ giúp việc nhà cho mọi gia đình quận 7 và cả TP.HCM.  Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ của mình để có thể phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay. Đó là một sự nỗ lực và quy trình làm việc khoa học nhất:

 • Đầu tiên là đội ngũ nhân viên trông trẻ mà chúng tôi lựa chọn đào tạo đã được chọn lọc kĩ lưỡng. Về sơ yếu lý lịch, tính cách, thái độ bởi họ là người trực tiếp trông trẻ và dạy bảo trẻ cho nên tính cách của họ quyết định phần lớn tính cách của trẻ sau này.
 • Sau khi chọn lọc được đội ngũ trông trẻ theo yêu cầu, chúng tôi tiến hành đào tạo họ bài bản nhất.  Từ cách chăm sóc trẻ, thấu hiểu tâm lí trẻ và những kĩ năng cơ bản đến nâng cao để chăm sóc và xử lí tình huống khi trẻ gặp nguy hiểm. Đến với dịch vụ chăm em bé quận 1 của chúng tôi, cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe và sự an toàn của trẻ.
 • Nhân viên trông trẻ cần phải có những tính cách và yêu cầu về thái độ để chăm trẻ tốt. Là thái độ vui vẻ, chịu khó trước những sự ngang ngạnh, khó chịu của trẻ nhỏ. Phải trung thực, trách nhiệm và  tận tụy với công việc. Đặc biệt phải thực sự yêu trẻ nhỏ thì họ mới có thể chăm sóc và dưỡng dục trẻ tốt được.
 • Nhân viên trông trẻ phải là những người có sức khỏe tốt, không bị những bệnh tật nào bởi sức đề kháng của trẻ rất yếu, rất dễ bị lây nhiễm bệnh từ người lớn. Người trông trẻ lại là người gắn bó, tiếp xúc trực tiếp với trẻ hằng ngày, rất dễ lây bệnh sang cho trẻ. Bởi vậy, nhân viên của chúng tôi luôn phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quá trình làm việc.

Chúng tôi có cả dịch vụ chăm em bé dài hạn và ngắn hạn theo giờ, giờ giấc sẽ linh hoạt theo yêu cầu của gia chủ. Khi có những công việc đột suất, các mẹ không thể chăm trẻ, có thể liên hệ sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm bé của chúng tôi sẽ chăm sóc bé theo giờ yêu cầu để cha mẹ có thể an tâm giải quyết công việc.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay nhu cầu về dịch vụ chăm em bé quận 1, quý khách hàng có thể liên hệ nhận tư vấn qua Hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn khách hàng 24/7. Hân hạnh được cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng.