Categories
Chăm em bé

Với tốc độ phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa như hiện nay tại TP.HCM. Nền kinh tế đang rất phát triển. Quận 8 là nơi tập trung đông dân cư bởi nơi đây có rất nhiều khu chung cư, căn hộ và nhiều hộ gia đình sinh sống tại đây. Hằng ngày, mọi người đều tất bật đi làm. Không chỉ người đàn ông trong nhà mới có trách nhiệm ra ngoài đi làm và kiếm thu nhập cho gia đình. Mà ngày nay, người phụ nữ hiện đại cũng bước ra ngoài, đàm phán, thương thảo hợp đồng chẳng thua kém các anh. Nhưng người phụ nữ còn phải bận tâm về bao việc bếp núc, nhà cửa chưa kể con nhỏ còn cần người mớn ăn, cho ngủ, chăm sóc. Vậy làm sao để người phụ nữ hiện đại có thể chu toàn giữa công việc và chăm sóc con cái?

Dịch vụ chăm em bé quận 8

Dịch vụ chăm em bé quận 8

Hiểu được tâm lý và khó khăn mà người phụ nữ đang phải đổi mặt, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm em bé quận 8 nhằm giúp các mẹ giải quyết khó khăn trên một cách nhanh chóng. Dịch vụ chăm em bé là gì? Đây chính là dịch vụ phổ biến hay thấy hiện nay, chúng tôi sẽ là công ty chuyên đào tạo và cung cấp nhân viên trông trẻ khi các mẹ có nhu cầu. Trước khi cung cấp, đưa nhân viên ấy đến, chúng tôi phải đào tạo chuyên sâu và tự hào về nguồn nhân lực của mình bởi:

 • Kĩ năng chăm sóc bé chu đáo: chăm sóc, luôn bên cạnh và đảm bảo sự an toàn cho các bé. Chăm sóc sức khỏe, theo sát tình trạng sức khỏe của các bé.
 • Cho ăn, uống, ngủ nghỉ theo thời gian biểu: chúng tôi sẽ xây dựng từng thời gian biểu riêng, tùy chỉnh theo sức khỏe và tốc độ phát triển của từng bé. Đảm bảo sức khỏe của các bé khi thực hiện ăn uống và nghỉ ngơi theo chế độ khoa học. Nấu ăn theo thực đơn dinh dưỡng hằng ngày, đảm bảo cho bé mau ăn chóng lớn, tăng cân đều đều.
 • Dành thời gian chơi đùa với trẻ: dạy trẻ nhận thức và biết nhiều thứ mới, tạo môi trường để bé vừa học vừa chơi phát triển trí não và óc sáng tạo toàn diện.
 • Thấu hiểu tâm lí và mong muốn của trẻ để dễ dàng chăm sóc và cho trẻ những thứ trẻ cần.
 • Vệ sinh, giặt giũ: công việc vệ sinh cho bé được các nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách thành thạo nhất. Và việc giữ vệ sinh, đồ đạc sạch sẽ và công việc giặt giữ được nhân viên chúng tôi thực hiện thường xuyên đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.
 • Kinh nghiệm xử lí tai nạn: chúng tôi mở lớp huấn luyện kĩ càng đảm bảo mỗi nhân viên đều nắm rõ quy trình, cách xử lí khi có tai nạn khẩn cấp xảy ra với trẻ ví dụ như những lúc bé bị sốt, sặc hay hóc dị vật,… để có biện pháp xử lí kịp thời.
 • Kinh nghiệm lâu năm: Nhân viên chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong chăm sóc và nuôi dưỡng các bé từ sơ sinh đến lớn. Các mẹ có thể hoàn toàn an tâm về độ thuần thục và khéo léo của họ.
 • Nhân viên chúng tôi đảm bảo sức khỏe khỏe mạnh nhất và còn thực hiện khám sức khỏe định kỳ đảm bảo luôn có một sức khỏe tốt nhất để chăm sóc các bé. Tránh tình trạng lây bệnh sang các bé.
Dịch vụ chăm em bé quận 8 của Tâm Đức

Dịch vụ chăm em bé quận 8 của Tâm Đức

Ngoài ra, để phát triển bền vững trong 10 năm qua. Ngoài có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề, chúng tôi còn chú trọng vào những yếu tố khác nhằm nâng tầm dịch vụ chăm em bé quận 8 và nhiều người biết đến hơn:

 • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng và tư vấn nhiệt tình đến khách hàng mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Tư vấn kĩ càng từng gói dịch vụ, đảm bảo quyền lợi và phù hợp nhất với từng khách hàng.
 • Chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình phục vụ liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà, dịch vụ chăm em bé dài hạn đến ngắn hạn.
 • Chúng tôi còn có nhân viên theo đủ các độ tuổi để khách hàng tùy chọn người pù hợp với gia đình bạn. Và đặc biệt sau thời gian sử dụng dịch vụ, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên khác khi thấy không phù hợp nữa.
 • Mọi rủi ro về tài sản xảy ra liên quan đến nhân viên chúng tối sẽ chịu trách nhiệm đền bù đúng giá trị.
 • Giá cả chúng tôi đưa ra đã được điều chỉnh phù hợp nhất với từng gói dịch vụ. Cạnh tranh nhất trong thị trường, so với mức giá này thì dịch vụ tại công ty chúng tôi phải đạt chuẩn nhất.
 • Ngoài các khoản chi phí nêu ra trong hợp đồng, chúng tôi đảm bảo sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác bắt khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán.

Để giữ vững thương hiệu và ngày càng mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rõ khách hàng là cội nguồn và là điều quan trọng nhất mà chúng tôi cần quan tâm. Cho nên phương châm phát triển của chúng tôi chính là mang lại những giá trị đích thực và ngày càng nâng cao giá trị ấy mang đến cho khách hàng. Bằng cách góp ý, phản hồi sau những lần sử dụng dịch vụ chăm em bé quận 8 của chúng tôi, khách hàng sẽ giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình. Rất mong nhận được sự phản hồi của khách hàng.

Đối với những khách hàng mới, hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn. Hãy thử một lần trải nghiệm thử dịch vụ chăm em bé quận 8 của chúng tôi. Hãy liên hện với chúng tôi khi bạn có khó khăn hay nhu cầu liên quan nhé! Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn.