Categories
Chăm em bé

Thành phố Hồ Chí Minh hiện có 24 quận, huyện và có khoảng 8,993 triệu dân, là thành phố phát triển nhất ở Việt Nam hiện nay, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bình Thạnh là một quận nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh vì nơi này tậm trung nhiều trường đại học, nhiều trung tâm thương mại,… Vì thế, các loại hình dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nới đây. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, mọi người đều tất bật với công việc mưu sinh, nhất là cư dân hiện đại ngày nay. Với lí do đó, khi gia đình bạn em bé thì dường như mọi thứ đều bị đảo lộn lên, thời gian sinh hoạt thay đổi, việc ăn uống nghỉ ngơi bị ảnh hưởng rất nhiều, công việc không đạt được chất lượng,… Vì thế, một trong những dịch vụ được lựa chọn hàng đầu lúc này là dịch vụ chăm em bé.

Dịch vụ chăm em bé quận Bình Thạnh

Dịch vụ chăm em bé quận Bình Thạnh

Dịch vụ chăm em bé tuy giống như một số loại hình dịch vụ như: giúp việc nhà, dịch vụ chăm người già, chăm người bệnh,… Nhưng mỗi loại hình dịch vụ đều có đặc điểm và yêu cầu công việc riêng biệt mà không phải ai cũng làm được và không phải người giúp việc nhà có thể trông trẻ và ngược lại. Sau đây là một số đặc điểm của người chăm em bé cần phải có:

  • Chăm em bé là công việc rất khó cần, để có thể thực hiện công việc được tốt thì người đó phải có nhiều năm kinh nghiệm chăm em bé với các độ tuổi khác nhau.
  • Người chăm trẻ phải có tính cách như: cẩn thận, chu đáo, yêu thương trẻ em, biết nấu ăn và có kiến thức tốt về chế độ dinh dưỡng,…
  • Công việc sẽ thích hợp hơn với phụ nữ, và những người có kiến thức tốt về thể trạng phát triển của trẻ em.

Với những yêu cầu đặc biệt của người chăm em bé, nên chúng tôi đã phát triển riêng loại hình dịch vụ chăm em bé chất lượng này trên thị trường và đặc biệt tập trung ở quận Bình Thạnh. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã phủ sóng dịch vụ trên các tỉnh miền Nam mà, chú tâm phát triển trước hết là thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ uy tín, chất lượng với giá vô cùng hợp lí.

Sau đây là các bước làm việc của dịch vụ chăm em bé của chúng tôi.

  • Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng.
  • Bước 2: Chúng tôi và khách hàng sẽ thống nhất gói dịch vụ thích hợp để cung cấp. Từ đó kí kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi nếu có sự cố xảy ra với các bên. Trong hợp đồng nêu rõ các yêu cầu công việc, lương cho nhân viên, chi phí dịch vụ, các quyền đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên chăm trẻ sẽ đến tận nơi như yêu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ.
  • Bước 4: Khách hàng thự hiện đánh giá chất lượng dịch vụ, đóng góp ý kiến nếu có và hoàn tất việc thanh toán phí dịch vụ như trong hợp đồng.
Các bước làm việc của dịch vụ chăm em bé

Các bước làm việc của dịch vụ chăm em bé

Không chỉ là dịch vụ chăm trẻ em, các loại hình dịch vụ như: thuê người giúp việc nhà, người chăm người già, người bệnh, hay chăm sóc thú cưng tại nhà,… phải có những biện pháp để đảm bảo việc giáp sát công việc được tốt, đảm bảo an toàn cho trẻ trong gia đình, đảm bảo được tài sản trong gia đình của bạn như giám sát trực tiếp, hoặc có camera an ninh tại nơi nhân viên cung cấp dịch vụ. Sau đây là một lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến những hộ gia đình hoặc có nhân có nhu cầu tìm người chăm em bé trên thị trường hiện nay:

  • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm em bé kém chất lượng, không uy tín cũng như giá dịch vụ rất cao so với thị trường. Vì thế, nếu muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin của các đơn vị đó, hỏi thăm ý kiến của người đã từng sử dụng dịch vụ, hay hỏi thăm kinh nghiệm từ bạn bè và người thân đã qua sử dụng.
  • Khi sử dụng dịch vụ cần phải có camera an ninh giám sát, cất kĩ lưỡng tài sản và trang sức đáng giá, kiểm ra thông tin người chăm trẻ cụ thể, chính xác. Nếu cần nhờ đến chính quyền địa phương để xác nhận thông tin người chăm trẻ được chính xác và tra cứu xem người đó có tiền án hay tiền sự này không để có những cách giải quyết phù hợp.
  • Các bạn phải đảm bảo quyền lợi cho bản thân bằng cách xem xét hợp đồng dịch vụ kĩ lưỡng và yêu cầu thêm những chi tiết bảo vệ quyền lợi của bạn nếu cầu thiệt. Cần thỏa thuận thống nhất giữa 2 bên về lương, thời gian làm việc và yêu cầu công việc trước khi chấp nhận yêu cầu dịch vụ.
Lưu ý khi tìm người chăm em bé

Lưu ý khi tìm người chăm em bé

Trước những lựa chọn phức tạp hiện nay, hãy sáng suốt trong quyết định của mình. Nếu bạn còn đang phân vâng chưa biệt đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.