Categories
Chăm em bé

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ, nhưng người phụ nữ phải trải qua bao nhiêu hi sinh và vất vả để có thể giúp em bé của mình cất tiếng khóc chào đời. Thế nên, khi sinh em bé ra đời người mẹ cần thời gian để bình phục và sau đó người mẹ phải chuẩn bị cho công việc mưu sinh của mình, thì việc chăm sóc em bé một mình sẽ quá khó khăn. Nhưng khi bé lớn có thể đi nhà trẻ nhưng các dịp lễ tết, có công việc đột xuất bé không đi học và cũng không có ai có thể trông trẻ giúp bạn. Thì dịch vụ chăm em bé hiện nay sẽ là giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình có trẻ nhỏ.

Dịch vụ chăm em bé quận Phú Nhuận

Dịch vụ chăm em bé quận Phú Nhuận

Những trường hợp thích hợp sử dụng dịch vụ chăm em bé:

  • Gia đình quá bận rộn để có thể chăm sóc em bé được tốt nhất. Bạn muốn tìm một người có nhiều kinh nghiệm có thể giúp bạn chăm bé và phụ được công việc nhà.
  • Bạn lần đầu làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm, người thân thì quá bận rộn để có thể hướng dẫn giúp bạn chăm sóc em bé. Bạn muốn tìm người chăm em bé giàu kinh nghiệm để có thể học hỏi và chăm sóc em bé của mình được tốt nhất.
  • Thế giới ngày càng đối mặt với nhiều loại virus nguy nghiểm và các bệnh dễ dàng xâm hại đến em bé nhà bạn. Nhưng bạn không có đủ thời gian và kinh nghiệm để chăm sóc em bé và bảo vệ sức khỏe em bé của bạn được tốt nhất. 
  • Trẻ em rất nhạy cảm với thế giới xung quanh, nên việc trò chuyện, dạy dỗ và chăm sóc bé là việc vô cùng quan trọng. Nhưng gia đình bạn không đủ thời gian để chăm sóc em bé được tốt nhất, bạn lo sợ trẻ em trong gia đình bạn sẽ không được phát triển tốt.

Thấu hiểu những khó khăn trong việc chăm sóc em bé của cư dân hiện đại ngày nay, chúng tôi đã phát triển loại hình dịch vụ chăm em bé tại khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là quận Phú Nhuận. Dịch vụ chăm em bé quận Phú Nhuận chỉ là một nhánh trong các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ về giúp việc nhà, chăm người già, chăm sóc người bệnh, chăm em bé,… ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chăm em bé quận Phú Nhuận của Tâm Đức

Dịch vụ chăm em bé quận Phú Nhuận của Tâm Đức

Dịch vụ chăm em bé quận của quận Phú Nhuận của chúng tôi có gì khác biệt với các đơn vị khác trên thị trường:

  • Chúng tôi là tên tuổi lớn, uy tín nhất trên thị trường chăm trẻ hiện nay. Cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí được niêm yết trên thị trường.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng các kĩ năng chăm sóc bé như: trò chuyện, pha sữa, chăm bé ăn, tắm cho trẻ, hiểu được tâm lý trẻ ở những độ tuổi khác nhau,… Vì thế, nhân viên của chúng tôi đã lấy được niềm tin của nhiểu khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi tuyển chọn các nhân viên giúp việc vô cùng khắc khe với nhiều vòng loại để tuyển chọn các nhân viên ưu tú nhất. Nhân viên không quan trọng việc có nhiều hay ít kinh nghiệm vì chúng tôi sẽ đào tạo tất cả các kĩ năng và giúp các nhân viên có đủ thời gian thực tập tốt nhất, mà điều mà chúng tôi quan tâm là thái độ làm việc, tính cách thật thà chu đáo, và đặc biệt là thích trẻ em. 
  • Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lí và được chúng tôi công khai trên thị trường, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với mọi khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng các quy định pháp luật mà nhà nước, thực hiện đúng các phong tục tập quán của gia đình và địa phương cần cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tôn trọng các quyền bình đẳng giới, không phân biệt chủng tộc, không sử dụng trẻ em chưa đủ tuổi lao động,…
  • Khách hàng khi tìm đến với chúng tôi đều được cung cấp dịch vụ tốt nhất như: được yêu cầu nhân viên cung cấp dịch vụ chăm trẻ, được thay đổi nhân viên miễn phí trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhân viên đó mang lại, được đánh giá chất lượng dịch vụ và yêu cầu cải thiện chất lượng dịch vụ,…
Ưu điểm khi thuê ngời chăm sóc bé tại Tâm Đức

Ưu điểm khi thuê ngời chăm sóc bé tại Tâm Đức

Với những ưu điểm nổi bật của chúng tôi, thì chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp tất cả khách hàng tìm đến dịch vụ chăm em bé của chúng tôi được hài lòng. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng thị trường của mình lên khắp thị trường niềm Nam và sắp tới là tất cả tỉnh thành của Việt Nam, vì thế, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Nếu các bạn có nhu cầu tìm đến người chăm em bé ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở quận Phú Nhuận thì hãy tìm đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7 phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gửi yêu cầu đến với chúng tôi, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi gánh vách giúp bạn.