Categories
Chăm người bệnh

Quận 4 là một trong những quận phát triển của TP.HCM. Với dân cư đông, tập trung sinh sống theo hộ gia đình. Hằng ngày, mỗi người đều phải bận rộn với công việc của mình. Cho nên họ hầu như không có thời gian rảnh nhiều. Ngày nay, nam nữ bình đẳng, cho nên phụ nữ cũng đi ra ngoài làm việc như bào người chồng người anh khác. Việc người phụ nữ ở nhà nội trợ, chăm con là rất hiếm.  Thay vào đó họ sẽ ra ngoài giao tiếp, bàn công việc, họ cũng có sự nghiệp riêng của mình. Họ sẽ thuê người giúp việc về làm những công việc nội trợ và chăm lo nhà cửa. Cho nên thời gian rảnh họ sẽ dành cho gia đình và con cái. Mỗi khi một thành viên trong gia đình có vấn đề về sức khỏe, cần có người chăm sóc thì đương nhiên họ sẽ không thể trực tiếp chăm sóc. Đối với những gia đình có giúp việc, có thể nhờ cậy người giúp việc chăm sóc người bệnh thay. Nhưng nếu gia đình nào không có giúp việc, họ buộc phải tìm kiếm một người nhân viên, người có đủ khả năng và kinh nghiệm để chăm sóc người nhà bị bệnh đó. Nhưng trong thị trường phức tạp như hiện nay, nếu bạn không có người quen giới thiệu hoặc không biết người nào uy tín để có thể nhờ cậy. Thì bạn phải làm sao?

Đừng lo đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.  Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm người bệnh quận 4. Đã trải qua gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp nguồn lao động là những người nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm người bệnh của chúng tôi, sẽ thực sự an tâm và được hưởng những quyền lợi sau:

Dịch vụ chăm người bệnh quận 4

Dịch vụ chăm người bệnh quận 4

  • Về nhân viên:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được chọn lọc là những người vui vẻ, có lai lịch rõ ràng.

Là những người chịu khó, tận tâm và có trách nhiệm chăm sóc người bệnh.

Họ đều có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm và có thể nâng đỡ, ẵm bồng bệnh nhân.

Họ đều trải qua các lớp đào tạo về kĩ năng để có kĩ năng chuyên môn đủ chăm sóc an toàn cho người bệnh.

Nhân viên chúng tôi đều có kĩ năng sử dụng các thiết bị y tế cơ bản để chăm sóc và theo dõi sức khỏe bệnh nhân một cách chính xác nhất.

Họ còn rất biết cách nói chuyện, tạo cảm giác thoải mái nơi người bệnh. Nhất là những người già thường hay khó tính, khó chịu với người ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đủ mọi độ tuổi mà khách hàng có thể thoải mái yêu cầu lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và bệnh nhân.

  • Về chế độ phục vụ:

Chúng tôi đảm bảo chế độ phục vụ tốt nhất, để bệnh nhân có thể nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh.

Nhân viên chúng tôi sẽ chuẩn bị những bữa ăn theo chỉ định dinh dưỡng của bác sĩ đưa ra, đảm bảo đủ dinh dưỡng, dễ ăn và thường xuyên đổi món để tránh nhàm chán.

Có chế độ chăm sóc đặc biệt, theo kế hoạch các bước đầy đủ từ ăn uống, ngủ nghỉ, thuốc men.

Thực hiện xoa bóp, massage và giúp bệnh nhân tập thể dục hằng ngày để nhanh chóng phục hồi.

Theo sát giờ và liều lượng thuốc của bệnh nhân.

Thường xuyên theo dõi mạch, huyết áp hay ống dẫn đến bệnh nhân.

Có từng cách chăm sóc và kế hoạch phù hợp với từng bệnh nhân sao phù hợp với tình trạng sức khỏe

Dịch vụ chăm người bệnh quận 4 của tâm Đức

Dịch vụ chăm người bệnh quận 4 của tâm Đức

  • Về thỏa thuận và kí hợp đồng:

Khách hàng được quyền yêu cầu lựa chọn nhân viên phù hợp với mình.

Sau khi chúng tôi tìm được nhân viên theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, sẽ thông báo với khách hàng và có buổi gặp mặt để trao đổi công việc.

Tiến hành ký hợp đồng trong sự có mặt và thoải thuận thành công giữa các bên. Khách hàng sẽ thanh toán một phần chi phí để nhân viên chúng tôi có thể đến chăm sóc người bệnh.

Trong quá trình nhân viên chúng tôi chăm sóc người bệnh nếu có khiếu nay hay yêu cầu thay đổi nhân viên vì lý do không hợp, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức.

Sau khi hoàn thành hợp đồng, khách hàng sẽ thoanh toán phần chi phí còn lại.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại trải nghiệm và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự góp ý, đánh giá của khách hàng về dịch vụ, nhân viên sau khi sử dụng dịch vụ chăm người bệnh. Chúng tôi sẽ lấy đó làm kinh nghiệm và xem xét để thay đổi, cải thiện dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm người bệnh ngắn hạn, dài hạn.  Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, dịch vụ trông trẻ, chăm người già,… Hãy đến với chúng tôi mỗi khi bạn có vấn đề về ngôi nhà hay chăm sóc người nhà như trên. Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giảm bớt gánh nặng cho bạn và gia đình có người nhà bị bệnh. Chỉ với một khoản chi phí vừa phải, bạn có thể an tâm đi làm, lo cho công việc. Người bệnh, người nhà bạn đã có đội ngũ nhân viên vui vẻ, tận tâm và kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc.

Hãy liên hệ dịch vụ chăm người bệnh quận 4 của chúng tôi qua Hotline ngay khi bạn có nhu cầu nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hân hạnh cung cấp dịch vụ.