Categories
Chăm người bệnh

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Có sức khỏe người ta mới có thể làm được nhiều thứ. Bởi vậy, dù làm gì thì mọi người cũng phải tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình. Nhất là trong thời kì hiện đại như hiện nay, mọi người đều bận rộn, dành thời gian và tuổi trẻ để cống hiến cho sự nghiệp. Trời nuôi thì khỏe mạnh và có thể làm được nhiều việc hơn. Nhưng chẳng may một thành viên trong gia đình có vấn đề sức khỏe thì sao. Lúc này cần có người chăm sóc sức khỏe cho người đó tại bệnh viện hoặc tại nhà. Nhưng mọi người đều bận rộn và không ai rảnh để có thể chăm sóc chu đáo cho người bệnh cả. Giải pháp lúc bấy giờ chính là tìm kiếm một người có khả năng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh của gia đình bạn. Họ đảm bảo có đủ kinh nghiệm, kiến thức để chăm sóc chu đáo nhất cho người thân của bạn. Và như vậy bạn có thời gian và sự an tâm để cho cho công việc và sẽ thăm người bệnh vào lúc nào rảnh rổi. Như vậy là mọi khó khăn, bất cập thời gian này sẽ được giải quyết.

Vậy tìm đâu ra một người nhân viên chăm sóc người bệnh có tâm, có trách nhiệm trong thị trường hiện nay. Đừng lo lắng và tìm đâu xa. Bạn đã biết đến công ty chúng tôi chưa? Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm người bệnh uy tín quận 7 hiện nay. Chúng tôi chuyên đào tạo và giới thiệu nhân viên chăm sóc người bệnh đến các khách hàng trên khắp quận 7 và cả các quận nội thành TP.HCM. Chúng tôi đẩy mạnh đào tạo nhân viên trở thành những người làm việc có trách nhiệm, khoa học và chu đáo nhất để chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Để đạt được thành tựu là 10 năm hoạt động bền vững trong thời gian qua, chúng tôi đã rất cố gắng phát triển dịch vụ và nâng cao chất lượng nhân viên. Nhờ vậy, chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết và những khách hàng được người thân giới thiệu đến công ty chúng tôi. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm và thế mạnh của đội ngũ nhân sự cùng dịch vụ của chúng tôi nhé:

Dịch vụ chăm người bệnh quận 7

Dịch vụ chăm người bệnh quận 7

 • Nhân viên chúng tôi được chọn lọc kĩ lưỡng là những người có lai lịch rõ ràng, trung thực, vui vẻ hòa đồng.
 • Nhân viên được đào tạo cả về kiến thức lẫn chuyên môn đảm bảo nắm vững mọi kiến thức khi chăm sóc người bệnh. 
 • Theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của bệnh nhân, mạch đập, huyết áp và kịp thời báo cho bác sĩ khi cần.
 • Nhắc nhở và lấy thuốc cho bệnh nhân uống đúng liều lượng và thời gian theo chỉ định của bác sĩ.
 • Giúp bệnh nhân khuây khỏa và vui vẻ bằng cách thường xuyên tâm sự, trò chuyện, đọc sách báo cho họ nghe. Là người bạn tâm tình buồn vui với bệnh nhân để họ đỡ cô đơn, hiu quạnh khi không có người thân chăm sóc.
 • Chăm sóc bữa ăn đầy đủ chất, thường xuyên thay đổi món để người bệnh không bị ngán, thức ăn ngon, mềm, dễ nuốt giúp người bệnh ăn nhiều để nhanh khỏi bệnh.
 • Có kế hoạch rõ ràng về thời gian biểu các sinh hoạt của bệnh nhân và tùy theo từng bệnh nhân, tình trạng sức khỏe của họ mà có sự điều chỉnh phù hợp.
 • Các công việc vệ sinh, tắm rửa được thực hiện hằng ngày, đảm bảo cho người bệnh cảm thấy sạch sẽ, thoải mái và tinh thần sảng khoái nhất.
 • Việc giặt giũ và vệ sinh giường bệnh, không gian sống của bệnh nhân được nhân viên chúng tôi chăm chút và thực hiện thường xuyên nhằm mang lại không gian sống thoáng mát, sạch sẽ cho người bệnh.
Dịch vụ chăm người bệnh quận 7 của Tâm Đức

Dịch vụ chăm người bệnh quận 7 của Tâm Đức

Nhìn chung, sau khi sử dụng dịch vụ chăm người bệnh quận 7 của chúng tôi, khách hàng đều có đánh giá tích cực. Nhất là các bệnh nhân đều yêu quý nhân viên chúng tôi và đánh giá họ có đầy đủ các tiêu chí về:

 • Lý lịch minh bạch, là những người hiền lành trung thực.
 • Sức khỏe tốt khi có thể nâng đỡ người già khi họ khó khăn việc đi lại.
 • Thái độ tốt khi luôn vui vẻ và chịu khó với sự khó tính của bệnh nhân khi họ đau ốm.
 • Chu đáo, chăm sóc nhiệt tình và không ngại gian khổ thức đêm để chăm lo cho bệnh nhân, xem bệnh nhân như người nhà.
 • Biết cách massage và chia sẻ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người bệnh.

Đó là những nhận xét tích cực mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và có thêm động lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Đặc biệt nhân viên của chúng tôi luôn liên lạc và thông báo tình hình bệnh nhân cho người nhà thường xuyên. Giúp người nhà có thể an tâ và theo sát tình hình sức khỏe của người thân mình dù đang bận rộn tại nơi làm việc.

Với mức chi phí chúng tôi đưa ra là tối ưu hóa nhất cho khách hàng. Khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chăm người bệnh quận 7 của chúng tôi nhé. Dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt cho khách hàng quận 7 hiện tại. Cho các gia đình có người bệnh. Khách hàng mới có nhu cầu về dịch vụ chăm người bệnh của chúng tôi hãy liên hệ nhận tư vấn qua Hotline của chúng tôi nhé.