Categories
Chăm người bệnh

Dân số Việt Nam ngày càng già hóa. Do vậy, những người già chiếm tỉ lệ nhiều dần trong tháp dân số. Và những người già thì lại nảy sinh rất nhiều vấn đề về sức khỏe, nhiều người đau ốm liên tục, khó khăn đi lại và cần con cái chăm sóc thường xuyên, túc trực cạnh bên. Nhưng trong thời đại công nghiệp hóa phát triển như hiện nay. Nhưng người con, người cháu của họ quá bận rộn với công việc, với sự nghiệp và thời gian rảnh dành ra để chăm sóc họ không thể đầy đủ. 

Chính vì thế, trong những năm trở lại đây, nhu cầu về việc tìm kiếm nhân viên chăm sóc người già tại TP.HCM tăng đáng kể. Không riêng gì ở các quận nội thành mà các quận huyện ngoại thành cũng tăng dần nhu cầu này. Nắm rõ được nhu cầu đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chăm người già sang các huyện ngoại thành như Nhà Bè. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tình hình sức khỏe của ông bà, cha mẹ mình. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp có thể chăm sóc chu đáo nhất cho họ.

Dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè 

Dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè

Dịch vụ chăm người già của chúng tôi được phát triển dựa trên cơ sở các dịch vụ chăm em bé, dịch vụ giúp việc nhà. Qua thời gian, chúng tôi nhận thấy những nhu cầu tìm năng của ngành dịch vụ này nên đã đầu tư phát triển nhân viên hướng về loại hình dịch vụ này. Để đạt yêu cầu và chăm sóc người già thì nhân viên chúng tôi phải trải qua những sự chọn lọc và đào tạo nghiêm ngặc:

 • Lai lịch rõ ràng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao họ trông nhà giúp bên cạnh việc chăm sóc người già.
 • Họ đều đã được đào tạo kĩ càng các kĩ năng chuyên môn và kiến thức về y tế. Có thể sử dụng thành thạo các dụng cụ y tế cơ bản, giúp kiểm tra sức khỏe của người già.
 • Người già hay bị mắc các bệnh về huyết áp, nhiều lúc không may huyết áp bất thường, nhân viên chúng tôi đều có kiến thức để kiểm tra huyết áp cho người già uống thuốc kịp thời.
 • Thường xuyên xoa bóp giúp lưu thông máu cho người già. Đỡ đần, dìu dắt họ tập thể dục để cải thiện sức khỏe và tinh thần.
 • Nắm rõ lịch trình uống thuốc, nhắc nhở, lấy thuốc, thực phẩm bổ sung cho người già.
 • Các bữa ăn được chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và tùy theo tình hình sức khỏe của họ mà có điều chỉnh khẩu phần ăn phù hợp. Thức ăn được nấu hợp khẩu vị, mềm và thường xuyên đổi món cho dễ ăn.
 • Vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ cho họ thường xuyên, đều đặn hằng ngày.
 • Các công việc giặt giũ, dọn dẹp không gian sống được chú tâm thực hiện để tạo không gian sống thoáng mát, sạch sẽ cho người già.
 • Nhân viên chúng tôi còn thường xuyên ghi chép, cập nhật tình hình sức khỏe của người già để báo cho gia đình thuận tiện theo dõi, chăm sóc.
 • Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn làm những công việc mà gia chủ yêu cầu thêm.
 • Biết cách trò chuyện, tâm sự làm bạn với người già, giúp họ cảm thấy thoải mái khi có người để tâm sự.

Bên trên là những công việc bắt buộc mỗi nhân viên chúng tôi khi chăm sóc người già phải thực hiện đầy đủ. Chúng tôi cũng đang cập nhật và cải thiện quy trình làm việc đó hằng ngày. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè

Dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi ở mọi độ tuổi, tùy thuộc vào những nhu cầu của khách hàng mà có lựa chọn phù hợp. Chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ dài hạn và ngắn hạn, giờ giấc có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ chăm người già, chúng tôi cũng cung cấp riêng hoặc kèm theo đó dịch vụ giúp việc nhà để giải quyết những khó khăn cho phụ nữ của nhiều gia đình. Hãy đến ngay với dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm người nhân viên phù hợp với gia đình bạn. Khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi nhân viên khi cảm thấy không phù hợp.
 • Tiết kiệm chi phí: với mức chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất mà chúng tôi đưa ra, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ, an tâm khi ông bà, cha mẹ già được chăm sóc chu đáo chỉ với chi phí vừa phải.
 • Hoàn toàn an tâm: với quy trình làm việc khoa học, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi còn linh động thay đổi cách chăm sóc tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của từng người. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi. 
 • Bảo đảm quyền lợi đầy đủ ở hợp đồng: hợp đồng minh bạch dưới sự thống nhất của các bên. Đảm bảo không phát sinh chi phí vô lý sau hợp đồng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ chăm người già huyện Nhà Bè của chúng tôi nhé. Liên hệ qua Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin dịch vụ.