Categories
Chăm người già

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, nhịp sống TP.HCM ngày một nhanh dần. Người dân luôn tất bậc với công việc của mình. Dù trai hay gái, lớn hay nhỏ, mỗi ngày họ đều rời nhà đi làm, đi học, công tác đủ để thấy mức độ bận rộn của họ. Nhiều gia đình quận 1 TP.HCM sống ba thế hệ trong một nha, nghĩa là ông bà con cháu đều sống cùng nhà. Hằng ngày, con cháu họ đều bận rộn đi làm, đi học. Không còn ai có thời gian rảnh để chăm sóc sức khỏe, bầu bạn cho ông bà đỡ buồn. Và để giải quyết những vấn đề trên, nhiều người đã tìm kiếm người giúp việc kiêm luôn việc chăm cha mẹ già hoặc những người chuyên chăm người già đến để lo giúp họ những phần việc nhà, giúp đỡ, chăm sóc chu đáo cho cha mẹ già để họ có thể an tâm ra ngoài làm việc hằng ngày.

Nếu bạn có người thân hay người quen giới thiệu một người có trách nhiệm, tận tình để chăm sóc các cụ thì quá tốt. Nhưng nếu không có ai quen hoặc giới thiệu đáng tin cậy thì bạn nên cân nhắn và lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chăm người già uy tín. Chúng tôi ở đây đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực, nhằm giải quyết những nỗi khó khăn trên của bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm người già quận 1 uy tín. Bạn đã nghe đến công ty chúng tôi chưa?

Dịch vụ chăm người già quận 1

Dịch vụ chăm người già quận 1

Hiện nay, chúng tôi là công ty uy tín bậc nhất quận 1 chuyên cung cấp dịch vụ chăm người già tại TP.HCM. Và sau đây là những lý do gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm người già tại nhà để chăm sóc các cụ:

  • Chăm sóc người già tại nhà sẽ an toàn, tiện lợi hơn rất nhiều vì họ có thể thoải mái nhất khi sống trong ngôi nhà của mình và sống cùng con cái của mình.
  • Sẽ có người chăm sóc chu đáo, tắm rửa, dìu dắt đi mỗi ngày.
  • Được chăm bón các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn bởi đồ tự nấu, nấu theo thực đơn và hợp khẩu vị cũng dễ ăn và bồi bổ hơn.
  • Được theo dõi sức khỏe sát sao, liên tục, tránh những trường hợp té ngã, đau tim, đột quỵ rất hay xảy ra ở người già.
  • Có người tâm sự, trò chuyện, bầu bạn cho đỡ cô đơn.

Và vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm một người chăm sóc người già đang tăng rất nhanh tại TP.HCM trong những năm trở lại đây. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi đã mở rộng quy mô và phát triển mạnh dịch vụ này tại quận 1 TP.HCM. Nhằm cung ứng những nhân viên chăm sóc người già có tâm, trách nhiệm và kinh nghiệm nhất đến những gia đình khách hàng có nhu cầu. Trước đó, chúng tôi vốn cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, sau này, chúng tôi đã mở rộng, tuyển dụng nhiều nhân viên để phát triển mảng dịch vụ chăm người già này. Và khi lựa chọn những nhân viên chăm sóc người già tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể an tâm về những khoản sau:

Dịch vụ chăm người già quận 1

Dịch vụ chăm người già quận 1

  • Họ đều là những người có lý lịch rõ ràng, là những người thật thà, liêm chính. Chúng tôi rất chú trọng ở vấn đề này bởi chúng tôi hiểu họ sẽ là những người sinh hoạt và sống tại nhà gia chủ. Cho nên mới phải chọn những người thực sự thật thà để gia chủ an tâm giao chìa khóa ở nhà.
  • Họ đều là người có kinh nghiệm chăm sóc người già nhiều năm, khi được lựa chọn vào công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có những buổi đào tạo lại toàn bộ quy trình và các kĩ năng, kiến thức cần có để chăm sóc người già như thành thạo sử dụng dụng cụ, thiết bị trong nhà, thiết bị y tế cơ bản.
  • Họ là những người có sức khỏe, không bị bệnh lây nhiễm và chúng tôi tổ chức khám sức khỏe định kì cho họ để sớm phát hiện và ngăn chặn lây nhiễm sang người già khi họ có bệnh trong người.
  • Họ đều là những người chịu khó, tận tâm và kiên nhẫn với tính khí học hằn, khó chịu của người già. Biết cách chiều ý và làm vui lòng người già khi cần thiết. Bởi họ được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho nên thấu hiểu tâm lý người già muốn gì và tâm trạng ra sao.
  • Họ vui vẻ, hòa đồng, hoạt ngôn và luôn trò chuyện, bầu bạn cùng các cụ để các cụ cảm thấy vui vẻ, khuây khỏa đầu óc và vui sống mỗi ngày.

Đó là những ưu điểm và thế mạnh mà chúng tôi cố gắng đạt được trong những năm hoạt động vừa qua. Chúng tôi hiểu rõ và luôn luôn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đào tạo chuyên sâu và kĩ càng nhất theo thời gian. Đảm bảo luôn có nguồn nhân lực kinh nghiệm dày dặn, kiến thức vững vàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu tìm người chăm sóc người già có tâm và trách nhiệm nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua Hotline 24/7. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực để tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất đến quý khách hàng.  Rất mong được đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường nâng cao chất lượng cuộc sống.