Categories
Chăm người già

Quận 3 là quận trung tâm của TP.HCM. Tại quận 3 hiện tập trung rất nhiều công ty, văn phòng và người dân sinh sống. Nơi đây cũng có rất nhiều hộ gia đình sinh sống. Nhiều người từ quê lên thành phố học tập, sau đó lập gia đình và lập nghiệp tại đây. Họ mong muốn báo hiếu và phụng dưỡng cha mẹ, cho nên đón cha mẹ từ quê lên TP.HCM sinh sống. Dẫu vậy, họ không có thời gian để chăm sóc chu đáo và lo việc ăn uống cho cha mẹ được. Bởi vào giờ hành chính họ còn phải ra ngoài làm việc, tối về có khi còn dành thời gian tăng ca hoàn thành dự án khi cần. Cho nên, không thể đảm bảo chăm sóc chu toàn cho cha mẹ họ được.  Lúc này, nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc, có thể chăm người già để giái quyết khó khăn trên là rất  cao. Họ sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, lo cho việc ăn uống và theo dõi sức khỏe của người già một cách chi tiết, chu toàn nhất.

Cho nên, chúng tôi đã nhanh chóng cho ra đời dịch vụ chăm người già quận 3 và phát triển tới hiện nay. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ và cung cấp dịch vụ chăm người già cho khắp các khách hàng tại khu vực quận 3 và cả các quận khác trong TP.HCM.

Dịch vụ chăm người già quận 3

Dịch vụ chăm người già quận 3

Đến với dịch vụ chăm người già quận 3 của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm về tình hình sức khỏe của cha mẹ mình. Bởi chúng tôi luôn nâng cao dịch vụ và cung cấp đến khách hàng. Thông qua những tiêu chí sau:

   Về nhân sự:

  • Chúng tôi chú trọng việc chọn lọc kĩ lưỡng nhân viên chăm người già, đảm bảo họ là những người có lai lịch rõ ràng, minh bạch để có thể phục vụ, chăm lo việc nhà và gia chủ hoàn toàn an tâm khi giao chìa khóa cổng và để họ trông nhà giúp mình.
  • Đội ngũ nhân sự chăm sóc người nhà của chúng tôi là những người hoàn toàn có sức khỏe để có thể đỡ đần, chăm sóc, ẵm bồng người già khi họ khó khăn việc đi lại. Và thường xuyên được khám sức khỏe định kỳ một năm hai lần để đảm bảo không bị bất kì bệnh truyền nhiễm nào. Bản thân những người già đã già yếu và sức đề kháng yếu, không thể để họ bị nhiễm thêm bệnh truyền nhiễm từ những người chăm sóc mình được.
  • Nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm và đều đã được đào tạo về chuyên môn, kiến thức chăm sóc sức khỏe cơ bản cho người già. Họ cũng biết cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị y tế cơ bản khi cần.
  • Nhân viên chúng tôi đã được học qua những khóa huấn luyện về tâm lý người già cộng thêm những kinh nghiệm làm việc thời gian dài. Họ có thể dễ dàng hiểu được tâm lý của người già và chiều theo ý họ một cách hợp lý nhất.
  • Về độ chu đáo và trách nhiệm thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện tắm rửa, vệ sinh cho người già hằng ngày. Thực đơn ăn theo khẩu phần, dinh dưỡng và hợp khẩu vị của người già để họ có thể ăn nhiều và sức khỏe khỏe mạnh.
  • Ngoài những công việc phục vụ, chăm sóc, nhân viên chúng tôi còn dành thời gian để trò chuyện, tâm tình với người già để họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hằng ngày.

  

Dịch vụ chăm người già quận 3

Dịch vụ chăm người già quận 3

Về hợp đồng, thỏa thuận:

  • Sau khi khách hàng đưa ra những yêu cầu về nhân viên và chúng tôi tìm được người phù hợp thì sẽ có một buổi gặp mặt trước để thỏa thuận về thời gian làm việc, cách làm việc và những yêu cầu tối thiểu. Qua đó cũng giúp cho gia chủ đánh giá và xem xét xem nhân viên đó có thực sự hợp với yêu cầu công việc của mình. Rồi mới tiến hành ký hợp đồng.
  • Chúng tôi thỏa thuận hợp đồng với khách hàng một cách minh bạch. Sau khi ất giáp và thống nhất thời gian làm việc giữa nhân viên với chủ nhà. Tiến hành ghi vào hợp đồng và nhân viên phải tuân thủ theo đúng hợp đồng đề ra.
  • Những khoản chi phí đưa ra trong hợp đồng đảm bảo sẽ không phát sinh thêm. Ngoài những khung giờ làm việc đã yêu cầu trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi đã hết trách nhiệm và ra về. Nếu gia chủ có việc gấp và yêu cầu làm thêm giờ thì có thể thỏa thuận chi phí và thời gian thêm với nhân viên.
  • Chi phí mà chúng tôi đưa ra đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bởi so với chất lượng mà chúng tôi cung cấp thì khoản chi phí đó là rất cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay.

Dịch vụ chăm người già quận 3 của chúng tôi hoạt động đã gần 10 năm qua. Với phương châm luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.  Bên cạnh đó luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi đã tạo được niềm tin cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn quận 3. Nhờ có những lời giới thiệu của khách hàng cũ mà chúng tôi có rất nhiều khách hàng mới tìm đến tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nhờ sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng mà chúng tôi đã có thể mở rộng quy mô dịch vụ sang các quận lân cận tại TP.HCM. 

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chăm người già quận 3 hay các quận khác, hãy liên hệ nhận tư vấn trực tiếp qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng.