Categories
Chăm người già

Ngày nay, cuộc sống của người dân đang ngày được nâng cao. Người ta tập trung sống ở TP.HCM rất nhiều. Bởi nơi đây có rất nhiều khu vui chơi, ăn uống và điều kiện làm việc thuận lợi. Bên cạnh đó, chất lượng sống cũng được nâng cao hơn, thế hệ con cái được giáo dục tốt hơn.  Do vậy nhiều người lựa chọn định cư luôn tại TP.HCM và đưa ông bà lên để phụng dưỡng. Nhưng hầu hết họ không có thời gian để chăm sóc và lo bữa ăn, vệ sinh cho cha mẹ chu đáo. Thay vì ở nhà trông ông bà, họ sẽ tiếp tục công việc và thuê người đến để chăm sóc cha mẹ tại nhà. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm nhân viên chăm sóc người già đang tăng nhanh tại quận 4 và cả các quận lân cận tại TP.HCM.

Nhận thấy sự cấp thiết đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chăm người già quận 4. Công ty chúng tôi trước giờ vốn đang cung cấp dịch vụ giúp việc nhà cho các gia đình. Nhưng trong những năm trở lại đây, chúng tôi đã mở rộng quy mô và phát triển thêm dịch vụ chăm người già quận 4. Nhằm cung cấp nguồn lao động là những người nhân viên đã có kinh nghiệm dày dặn đến và chăm sóc người già một cách chu đáo nhất. Để gia chủ có thể an tâm ra ngoài và làm việc.

Dịch vụ chăm người già quận 4

Dịch vụ chăm người già quận 4

Đến với dịch vụ chăm người già quận 4 của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và chế độ phục vụ khoa học của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

 • Những bữa ăn được nấu kĩ lưỡng theo chế độ dinh dưỡng của người già, ngoài ra còn hợp khẩu vị và rất mềm, dễ ăn cho người già.
 • Các công việc như vệ sinh, tắm rửa, giặt giũ đều được nhân viên chúng tôi thực hiện hằng  ngày một cách chu đá nhất.
 • Được theo dõi sức khỏe kĩ càng nhất và nhân viên chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của các cụ cho gia chủ và bác sĩ nếu cần.
 • Nhân viên chúng tôi là những người tận tâm và chịu khó trong việc chăm sóc người già, đặc biệt là những người khó tính, hằn học khi về già. Nhân viên chúng tôi luôn biết cách để chăm sóc và hiểu tâm lý của họ để phục vụ tốt nhất.
 • Họ đều là những người có sức khỏe có thể nâng đỡ, ẵm bồng những người già khó khăn trong việc đi lại. Họ còn được thăm khám sức khỏe định kỳ đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm trong quá trình chăm sóc người già.
 • Chúng tôi đã thực hiện đào tạo, huấn luyện toàn bộ nhân viên các kĩ năng cơ bản trong xử lí tình huống bất ngờ, tai nạn xảy ra hay cách sử dụng những dụng cụ, thiết bị y tế cơ bản trong quá trình chăm sóc người già.

Bên trên là những điểm mạnh trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự mà chúng tôi đã xây dựng trong những năm qua. Chúng tôi vẫn luôn cập nhật kiến thức đào tạo cho nhân viên nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chăm người già quận 4 của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về những quyền lợi mà mình được nhận mà ít có dịch vụ chăm người già nào trên thị trường hiện nay có được:

Dịch vụ chăm người già quận 4

Dịch vụ chăm người già quận 4

 • Về chi phí, chúng tôi đảm bảo chi phí thích hợp với chất lượng dịch vụ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chỉ cần bỏ một khoản chi phí hợp lí, khách hàng có thể có thời gian để chăm lo cho công việc, sự nghiệp và hoàn toàn an tâm về sức khỏe của cha mẹ mình.
 • Khách hàng được quyền yêu cầu công ty tìm kiếm nhân viên phù hợp với yêu cầu của mình. Khi có nhân viên thích hợp, công ty sẽ báo với khách hàng và hẹn lịch để hai bên gặp nhau trao đổi. Trong quá trình trao đổi công việc, hai bên thỏa thuận về thời gian làm việc cũng như những yêu cầu bên gia chủ đặt ra. Thông qua đó, khách hàng cũng có thể nhận biết được tính cách của nhân viên và cảm thấy phù hợp thì tiến hành ký hợp đồng.
 • Hợp đồng được ký kết minh bạch, dựa theo những thỏa thuận đã thực hiện giữa nhân viên và khách hàng cũng như phía công ty chúng tôi. Và đảm bảo các bên thực hiện đúng theo điều khoản hợp đồng đưa ra.
 • Các khoản chi phí được chi trả đúng theo hợp đồng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào cho khách hàng sau hợp đồng.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ và nhân viên chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho người già, gia chủ được quyền khiếu nại khi có bất cứ sự không đồng tình nào. Và gia chủ được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên khi cảm thấy không phù hợp nữa.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ chăm người già quận 4 của chúng tôi, khách hàng hãy gửi phản hồi trực tiếp đến công ty. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi của khách hàng và sẽ có những ưu đãi cho khách hàng trong những lần sau sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chăm người già của chúng tôi. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng. 

Dịch vụ chăm người già quận 4 của chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ đến toàn thể khách hàng quận 4. Mong muốn nhận được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng. Để chúng tôi có thể mở rộng quy mô và phát tiển dịch vụ chăm người già trên khắp địa bàn TP.HCM. Hãy liên hện với chúng tôi ngay khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chăm người già quận 4 thông qua Hotline 24/7 của chúng tôi nhé.