Categories
Chăm người già

Hiện nay, với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay. Người ta ngày càng muốn cuộc sống mình được nâng cao hơn. Do vậy, người ta tập trung sống ở TP.HCM ngày một đông. Quận 6 cũng ngày càng đông dân cư tập trung sinh sống. Cũng là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình. Nhiều người còn đón cha mẹ già vào TP.HCM sống cùng. Nhưng họ không có nhiều thời gian ở nhà chăm sóc cho gia đình, cha mẹ già. Do vậy, nhu cầu cấp thiết bây giờ là tìm một người có thể chăm sóc chu đáo cho cha mẹ già ở nhà. Để họ có thể an tâm đi làm, lo cho công việc. Nhưng biết tìm đâu một người làm việc có trách nhiệm để an tâm giao cho công việc chăm lo, chăm sóc cha mẹ mình. Nhiều người có người thân quen ở quê, có thời gian và có thể lên thành phố phụ giúp trông người già, chăm sóc sức khỏe. Đó là những người đáng tin cậy. Nhưng chẳng may bạn không hề có người thân thích hay người quen như vậy thì làm sao?

Dịch vụ chăm người già quận 6

Dịch vụ chăm người già quận 6

Đừng lo, đã có chúng tôi giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình và có chuyên môn đủ sức để chăm sóc người già chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm người già quận 6 chất lượng bậc nhất. Ngoài cung cấp dịch vụ tại quận 6, chúng tôi còn mở rộng sang các quận lân cận tại TP.HCM.  Khi đến với dịch vụ chăm người già của của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi:

  • Đội ngũ nhân viên đã được chọn lọc kĩ lưỡng và đào tạo những nghiệp vụ, kiến thức từ cơ bản nhất đảm bảo họ có thể xử lí tốt những tình huống và chăm sóc tốt hơn cho người già.
  • Những bữa  ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị của người già được thực hiện hằng ngày bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Nhân viên chúng tôi là những người thấu hiểu tâm lý người già và thường xuyên chuyện trò, tâm sự với họ.
  • Với sự tận tâm và chịu khó của nhân viên chúng tôi. Luôn cố gắng mang lại sự thoải mái nhất cho người già. Đặc biệt là những người già hay hằn học, khó chịu cả ngày. Rất khó để chiều được lòng họ.
  • Nhân viên chúng tôi có sức khỏe đảm bảo. Có thể nâng đỡ, dìu dắt người già khó khăn trong khâu đi lại. Và những đợt khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo họ không mắc những bệnh truyền nhiễm nào.
  • Trước khi ký hợp đồng, sẽ có một buổi gặp mặt giữa nhân viên chăm sóc người già được chúng tôi giới thiệu và khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể trao đổi thời gian, cách làm việc và những yêu cầu cần thiết. Đặc biệt qua đó có thể biết được phần nào tính cách, sự hòa đồng của nhân viên. Xem họ có thực sự hợp tính và có khả năng chăm sóc cho cha mẹ bạn hay không?
  • Hợp đồng nêu rõ ràng thời gian làm việc, các ràng buộc, chi phí các khoản và không phát sinh bất cứ chi phí nào sau hợp đồng nữa cả.
  • Sau khoảng thời gian thử việc của nhân viên, khách hàng có thể yêu cầu đổi nhân viên khác nếu thấy không hợp. Hoặc có những thay đổi, khiếu nại gì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng giải quyết.
Dịch vụ chăm người già quận 6 của Tâm Đức

Dịch vụ chăm người già quận 6 của Tâm Đức

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ đến khách hàng.  Từ dịch vụ chăm người già, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chăm em bé dài hạn và ngắn hạn. 

  •  Dài hạn là trường hợp vài tháng hay làm theo ca, theo giờ hành chính và gia chủ phải đảm bảo việc ăn ở cho nhân viên. Và có thỏa thuận rõ ràng. 
  • Ngắn hạn thì có thể là theo giờ, khi khách hàng có việc đột suất và cần người gấp để giúp đỡ giải quyết những vấn đề trên. Thì lựa chọn dịch vụ trong vòng vài giờ, chúng tôi cũng có cung cấp.

Dịch vụ chăm người già quận 6 của chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động và phát triển. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, nhờ rất nhiều sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ của mình. Để ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị đến khách hàng hơn nữa.  Chúng tôi luôn muốn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và không phụ sự kỳ vọng của khách hàng. Để có thể phủ sóng dịch vụ chăm người già rộng khắp các quận huyện tại TP.HCM. Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Để chúng tôi có thể nhìn nhận và khắc phục những mặt còn hạn chế hiện tại.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chăm người già quận 6 và các quận tại TP.HCM có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi nhé! Luôn có đội ngũ tư vấn của chúng tôi túc trực và tư vấn những giải pháp, gói dịch vụ thích hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tăng hiệu suất để có thể rút ngắn thời gian, giải quyết hợp đồng nhanh nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chăm người già quận 6.