Categories
Chăm người già

Ngày nay với thời đại ngày càng phát triển thì mọi thứ cũng dần phát triển theo. Đặc biệt là đối với cuộc sống của người dân. Đặc biệt là đối với cuộc sống của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã tụ hội đông đảo người dân ở khắp mọi miền đến để có thể sinh sống và làm việc, học tập. Bởi có lẽ sự phát triển ở nơi đây có thể giúp họ có được một cơ hội làm việc cao hơn. Mật độ dân số ngày càng đông đúc thì khiến những con người ở nơi đây cần phải cố gắng hơn. Họ phải bận rộn ngày đêm để thực hiện các công việc ở công ty và công việc nhà , chăm sóc gia đình.

Chính vì quá nhiều việc như vậy nên họ không thể chăm sóc cho gia đình, ông bà, cha mẹ bạn một cách chu đáo được. Nhiều hộ gia đình đã gặp phải vấn đề này, và cách giải quyết hữu hiệu nhất ngay lúc này đó chính là sử dụng dịch vụ chăm người già. Khi chúng tôi nhận thấy được sự cấp thiết đó của nhiều người dân nơi đây nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp mà một số quận huyện khác ở thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp

Dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp

Đơn vị dịch vụ của chúngt ôi là một đơn vị dịch vụ lớn cung cấp rất nhiều dịch vụ, chẳng hạn như: dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ chăm em bé, dịch vụ chăm người già, … Chính vì thế chúng tôi đã có được một sự tin tưởng nhất định của nhiều quý khách hàng. Khi đã đi được một chặng đường dài và ký kết hơn 1000 hợp đồng trước đây thì chúng tin chắc rằng chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi đang cố gắng để có thể ngày càng phát triển dịch vụ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, mở rộng thị trường, … Với mục đích là chúng tôi có thể mang dịch vụ tiến xa hơn nữa và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng cũng như là chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu thì chúng tôi sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc để không làm phụ lòng các bạn đã tin tưởng và sử dụng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cũng như là những lợi thế mà dịch vụ của chúng tôi có được để có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp

Dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng đa dạng. Sự đa dạng mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là về độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, vị trí ở, …. Từ đó quý khách hàng có thể dễ dàng để lựa chọn một nhân viên chăm sóc phù hợp với nhu cầu làm việc của các bạn.
  • Để có thể trở thành nhân viên của chúng tôi thì chắc hẳn họ đã phải trải qua các buổi khảo sát vô cùng kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn gốc xuất thân rõ ràng cũng như là tình trạng sức khỏe tốt sau mỗi lần khám định kỳ. Có như thế, thì quý khách hàng có thể yên tâm hơn với nhân viên của chúng tôi.
  • Một điều mà không thể không nhắc đến về nhân viên của chúng tôi đó chính là kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng hiện có. Họ đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và chắc sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
  • Các kỹ năng cơ bản mà nhân viên của chúng tôi cần có bao gồm: kỹ năng mát-xa, xoa bóp cho người già để giảm mệt mỏi, đau nhức, trò chuyện, tâm sự cùng người già, nhắc nhở người già ăn uống đúng bữa và nhắc nhở để người già nhớ lại những chuyện đã quên, nấu những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng để người già dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ đi lại, tập thể dục và vệ sinh, giặt giũ và phơi xếp quần áo, theo dõi sức khỏe của người già qua từng ngày để báo cáo với gia đình khi có nhu cầu, ….
  • Nhân viên của chúng tôi có được tinh thần làm việc vô cùng thoải mái, không khó chịu hay cáu gắt khi gia đình sai việc.
  • Họ có được tinh thần trách nhiệm làm việc cao, họ biết đâu là những việc mình cần phải làm và phải hoàn thành nó một cách xuất sắc.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng tận tình và miễn phí. Tại đây bạn có thể hỏi những thắc mắc cũng như nói ra nhu cầu về dịch vụ. Từ đó bạn sẽ được tư vấn các giải pháp dịch vụ phù hợp.
  • Với chất lượng dịch vụ cực kỳ cao nhưng chúng tôi lại có được mức chi phí cực ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết là sẽ không xuất hiện bất cứ chi phí vô lý nào được phát sinh trong hợp đồng.
  • Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng với hợp đồng và các điều khoản đã được ký kết trước đó.

Dịch vụ chăm người già quận Gò Vấp luôn sẵn sàng chào đón các bạn trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.