Categories
Chăm người già

 Phú Nhuận là quận thuộc nội thành TP.HCM. Với nền kinh tế phát triển. Nơi đay đã phát triển rất nhiều cơ sở hạ tầng, công ty, văn phòng. Bên cạnh đó cũng tập trung đông đúc dân cư sinh sống. Với lại cuộc sống hiện đại ngày nay, người dân đều bận rộn với công việc của mình. Nhiều gia đình có cha mẹ, ông bà đã lớn tuổi, khó khăn trong việc tự đi lại, ăn uống cho nên cần người túc trực chăm sóc. Mặc dù vậy, các con cháu trong nhà đều có công việc phải hoàn thành, sự nghiệp phải theo đuổi. Cho nên không còn thời gian hay tâm trí để có thể chăm sóc chu đáo cho ông bà, cha mẹ già ở nhà. Lúc này sẽ nảy sinh nhu cầu tìm kiếm một người nhân viên có thể chăm soc chu đáo cho ông bà, cha mẹ ở nhà. Để con cháu có thể an tâm đi làm. Vả lại thuê một người nhân viên làm việc có tâm, trách nhiệm có thể săn sóc tốt nhất cho người già cũng là giải pháp tốt nhất bấy giờ.

Nhưng trong thị trường lao động khắc nghiệt như hiện nay, tìm đâu ra một người nhân viên có tâm và có tầm để chu đáo chăm sóc cho người nhà bạn đây? Nếu chẳng may gặp phải những người lai lịc không rõ ràng, gây mất an toàn cho ngôi nhà bạn. Hoặc trường hợp gặp phải những nhân viên làm việc vô trách nhiệm, không chăm sóc chu đáo cho người nhà bạn nữa. 

Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận

Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận

Biết rõ khó khăn đó của các gia đình có người lớn tuổi, chúng tôi đã nhanh chóng cho ra mặt dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận. Chúng tôi hoạt động đã gần 10 năm qua, với phương châm mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho các cụ. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản của chúng tôi. Công việc chăm sóc người  già không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và sự tận tâm để làm. Đến với dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận của chúng tôi, các cụ sẽ được chăm sóc tận tình nhất với những tiêu chí sau:

  • Về các bữa ăn: sẽ được nhân viên chúng tôi chuẩn bị chu đáo theo khẩu vị vầ đầy đủ chất dinh dưỡng, lại là những món mềm, dễ ăn cho người già.
  • Giờ giấc ngủ nghỉ và các thời gian sinh hoạt trong ngày được nhân viên chúng tôi chú tâm và nhắc nhở các cụ.
  • Sữa, thuốc bác sĩ kê cho và thực phẩm bổ sung cũng được nhắc nhở các cụ dùng đúng giờ.
  • Nhân viên chúng tôi còn có kinh nghiệm, biết cách xoa bóp, massage các cơ và xưng khớp cho các cụ thoải mái, dễ ngủ hơn. Nhất là những cụ khó khăn việc đi lại. 
  • Việc vệ sinh, tắm rửa cũng được nhân viên chúng tôi lo chu đáo cho các cụ hằng ngày.
  • Nhân viên chúng tôi cũng thường xuyên dọn dẹp phòng ốc, không gian sống và giặt giũ đồ đạc thường xuyên.
  • Theo dõi liên tục tình hình sức khỏe của các cụ để thông báo cho người nhà hằng ngày.

Những công việc mà nhân viên chúng tôi làm bên trên đều đã qua đào tạo và với kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Họ rất hiểu tâm lí người già và biết chiều ý các cụ khó tính, hằn học. Thường xuyên tâm sự, trò chuyện và đọc sách cho các cụ nghe để thân thiết và dễ chăm sóc hơn trong quá trình làm việc. Nhiều nhân viên của chúng tôi được các cụ và người nhà yêu quý bởi cách đối nhân xử thế, cách cư xử và thái độ làm việc có trách nhiệm. Nhân viên chúng tôi cũng ở đủ mọi độ tuổi, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận

Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận

Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận của chúng tôi đã trải qua chặng đường gần 10 năm hoạt động. Đã cung cấp dịch vụ có giá trị đến hàng ngàn khách hàng trên khắp thành phố. Với mức chi phí hợp lí mà chúng tôi đưa ra, nhiều khách hàng đã rất hài lòng về dịch vụ và tin tưởng sử dụng thường xuyên. Nhiều khách hàng đã là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Sử dụng nhiều dịch vụ bên công ty chúng tôi và nhận được nhiều ưu đãi. Chúng tôi có cung cấp đa dạng các dịch vụ từ dịch vụ chăm em bé, dịch vụ giúp việc nhà dài hạn và ngắn hạn.

Sở dĩ chúng tôi hoạt động lâu và bền vững như vậy cũng bởi chúng tôi làm việc với cả cái tâm của mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quyền lợi của khách hàng được thể hiện qua hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và yêu cầu của các bên. Đảm bảo chi phí hợp lí và không phát sinh thêm khoản chi phí nào sau hợp đồng. Dịch vụ chăm người già quận Phú Nhuận của chúng tôi có mặt để giúp khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề về thời gian tìm người chăm sóc, về chi phí lại được tiết kiệm, về hiệu quả và sự hài lòng thì miễn bàn.

Chúng tôi hân hạnh cùng đồng hành và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng quận Phú Nhuận nói riêng và cả TP.HCM nói chung. Mọi vấn đề thắc mắc hay nhu cầu về sử dụng dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline của chúng tôi nhé. Tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên túc trực liên tục và sẵn sàng thông tin đến khách hàng.