Categories
Giúp việc nhà

Hóc Môn là một huyện ngoài thành của thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn được biết là huyện không quá tráng lệ như các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng nơi đây vẫn thu hút một lượng khách du lịch lớn hằng năm, Hóc Môn cũng là địa điểm sinh sống và làm việc lý tưởng của người dân Việt Nam.

Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân ở huyện Hóc Môn nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, dịch vụ giúp việc nhà uy tinc của chúng tôi đã ra đời và phát triển lớn mạnh đến ngày hôm nay. Trong đó, công ty giúp việc nhà Hóc Môn của chúng tôi là cái tên tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  giúp việc nhà, chăm sóc người già, người bệnh, trẻ sơ sinh và bà mẹ sau khi sinh,….

Giúp việc nhà Hóc Môn đã không ngừng nghiên cứu phát triển về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, chương trình hậu mãi và khuyến mãi. Với phương châm của chúng tôi là lợi ích của khách hàng và nhân viên đặt trên lợi ích của công ty và sự hài lòng, niềm tin tuyệt đối của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của công ty.

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Hóc Môn

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Hóc Môn

Xã hội phát triển, đời sống con người càng được cải thiện nên muốn có một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc thì con người phải làm việc 200% công suất của bản thân, họ phải không ngừng sáng tạo, không ngừng tư duy học tập và dành thời gian để chăm sóc bản thân và sức khỏe vì thế thời gian rảnh rỗi của con người hiện đại càng ít ỏi.

Nói về thời gian rảnh rỗi của con người hiện đại, thì khái niệm thời gian rảnh rỗi là tất cả thời gian sau khi đi làm việc về, nhưng thực chất họ còn phải tốn nhiều thời gian cho đồng hồ sinh học về ăn ngủ tắm và giải trí chưa kể đến thời gian di chuyển, chăm sóc gia đình và người thân. Vì thế, thời gian làm việc nhà sẽ là rất hạn hẹp với con người trong thời buổi hiện nay, chúng tôi đã từng gặp trường hợp có gia đình cả tuần không có thời gian lau nhà dù chỉ một lần, đó sẽ là nguyên nhân cho các mần bệnh gây hại đến với gia đình bạn, ngôi nhà trở nên bừa bộn.

Giúp việc nhà Hóc Môn chúng tôi với những ưu điểm vượt trội hơn những nơi cung cấp dịch vụ khác như: nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng nghiệp vụ đến kỹ năng giao tiếp chăm sóc khách hàng, kỹ năng sử dụng các thiết bị máy móc nội thất nhà cửa hiện đại đa dạng và nhiều mẫu mã cũng sẽ không làm khó được nhân viên chúng tôi. Chiến lược chăm sóc khác hàng, chương trình hậu mãi, khuyến mãi thường xuyên hấp dẫn cho mọi khách hàng. Các bước làm việc chuyên nghiệp, ngắn gọn, giảm bớt các bước rườm rà phức tạp cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ là nơi đảm bảo cho nhân viên giúp việc về chất lượng dịch vụ, xuất thân, có những chính sách bồi thường nếu nhân viên làm hư hại hay đánh cắp tài sản của khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của mọi khách hàng. Nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau nên chúng tôi cũng có những gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu cá nhân của phần lớn khách hàng tìm đến với chúng tôi:

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Hóc Môn của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Hóc Môn của Tâm Đức

 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Tổng vệ sinh văn phòng, xưởng, công ty, quán ăn, nhà hàng, phòng karaoke, …
 • Giúp việc trang trí nhà cửa khi có đám tiệc.
 • Tổng vệ sinh sau khi xây dựng ( nhà, xưởng, công ty,..)
 • Tạp vụ tại các khách sạn , nhà hàng, quán ăn, văn phòng,..
 • Người nấu ăn( phụ bếp) cho các hộ gia đình, công ty, khách sạn ngắn hạn hay dài hạn
 • Chăm sóc em bé nhỏ và mẹ sau khi sinh ( có thể theo giờ hoặc ở lại)
 • Chăm sóc người già, người bệnh ( chăm sóc, tâm sự, chuẩn bị bữa ăn hay công việc vệ sinh cho người cao tuổi , người bệnh)

Những lợi ích khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà Hóc Môn:

 • Mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra sẽ là hợp lí nhất trong thị trường, chúng tôi không đảm bảo là sẽ rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất, xứng đáng với giá dịch vụ mà bạn bỏ ra và hơn cả mong đợi.
 • Bạn sẽ không còn mất thời gian để làm việc nhà và chăm sóc người thân, bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, giải trí, đi du lịch,…
 • Bạn sẽ được những đặc quyền mà chỉ có giúp việc nhà Hóc Môn mang đến cho bạn đó là quyền lựa chọn người giúp việc phù hợp với yêu cầu công việc của bạn, lịch làm việc sẽ được và đưa ra và có sự đồng ý ở 2 bên. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ đổi người giúp việc chỉ với lý do không hài lòng.

Giúp việc nhà Hóc Môn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi, kể cả những ngày lễ tết đặc biệt. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ được tốt nhất, thì chúng tôi luôn muốn lắng nghe những phản hồi từ mọi khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ. Nếu bạn có phản hồi hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.