Categories
Giúp việc nhà

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân càng được nâng cao thì mỗi người cần phải nỗ lực hết khả năng trong công việc để xã hội phát triển. Chính vì thế, công dân hiện đại ngày này luôn tất bật với công việc hằng ngày mà dần đánh mất tuổi trẻ, sức khỏe và không đủ thời gian bên già đình và người mà mình yêu thương. Công việc nhà là công việc thầm lặng của mỗi người phụ nữ trong gia đình, nó lấy mất tuổi thanh xuân, sức khỏe, tinh thần của người phụ nữ mà không được một ai công nhận hay có lương thưởng gì cả. Giải pháp tốt nhất hiện nay là tìm đến dịch vụ giúp việc nhà nhưng phải là dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và đạt hiểu quả tốt nhất.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đều có những lợi thế và khuyết điểm nhất định. Sau đây là những ưu và nhược điểm của dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi:

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Nhà Bè

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Nhà Bè

Ưu điểm:

 • Là tên tuổi lớn, uy tín trên thị trường giúp việc nhà hiện nay, với mạng lưới phủ sóng rộng khắp quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và luôn sẵn sàng phụ vụ các yêu cầu công việc của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, luôn tân tình tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho mỗi khách hàng.
 • Quy trình làm việc chất lượng, các ban phối hợp và làm việc tốt với nhau giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng và đạt hiểu quả cao.
 • Chi phí được chúng tôi niêm yết công khai với mọi khách hàng, vì chúng tôi là doanh nghiệp lớn và đã phát triển, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nên chúng tôi cam kết chi phí mà chúng tôi đem đến cho mỗi khách hàng là thấp nhất.
 • Chúng tôi đảm tuân thủ các quy định và hiến pháp của pháp luật, tôn trọng nhân quyền, bình đẳng giới tính và không phân biệt sắc tộc. Chính vì đó, chúng tôi cam kết không sử dụng trẻ em chưa đủ tuổi lao động như trong luật đã nêu.
 • Chúng tôi đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư tối đa và cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để chuộc lợi riêng cá nhân.

Nhược điểm:

 • Tuy chúng tôi đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và có nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn có một số nhược điểm cần được khắc phục. Vì thế, chúng tôi luôn muốn lắng nghe những góp ý và đánh giá của tất cả khách hàng để ngày nâng cao dịch vụ, giúp khách hàng có được những phút giây thoải mái nhất khi ở trong chính ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, nhiều tổ chức xuất hiện cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chất lượng nhưng cũng không ít nhóm người dựa vào nhu cầu thuê người giúp việc tăng cao làm những việc thiếu đạo đức, nhằm chuộc lợi có nhân cho 

 •  Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những khách hàng nhẹ dạ cả tin.
 • Nguời giúp việc lười biếng khi không có người giám sát, hoặc làm qua loa không đạt chất lượng.
 • Người giúp việc biến mất không một lí do hoặc biến mất sau khi nhận được lương, và các chiêu trò ứng lương, vay tiền vì hoàn cảnh khó khăn hay cần tiền gấp.
 • Nhiều  tổ chức giả danh các công ty tên tuổi cung cấp dịch vụ kém chất lượng hoặc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi tham gia giúp việc nhà tại gia đình bạn.
 • Giá dịch vụ khi thanh toán quá cao so với lúc thỏa thuận. 

.

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Nhà Bè của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà huyện Nhà Bè của Tâm Đức

Những tác hại khi bạn quá bận để có thể làm tốt công việc chăm sóc gia đình:

 • Không thoải mái khi về nhà: Cả ngày tất bật với công việc, về nhà bạn nghĩ sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, nhưng vì bạn quá bận nên ngôi nhà một thời gian đã không có người dọn dẹp trở nên bừa bộn, bụi bẩn, có mùi hôi khó chịu,… sẽ làm bạn cảm thấy bực nhọc, căng thẳng
 • Vấn đề về sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già: Ngôi nhà nhiều bụi bẩn sẽ là môi trường thuận lợi có các vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh cho bạn.
 • Như hỏng các trang thiết bị trong nhà: nhiều trang thiết bị nếu không được lau dọn thường xuyên sẽ dễ như hỏng như quạt điện, ghế sofa, các đồ dùng bằng đá sẽ dễ có vết ố lâu ngày không được làm sạch,…
 • Mất nhiều thời gian cho công việc nhà mà không đủ thời gian cho những việc chăm sóc bản thân, tập luyện sức khỏe, trò chuyện cùng người thân, hay thực hiện sở thích của bản thân.
 • Tinh thần không được thoải mái, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng và áp lực vì không thể hoàn thành tốt những công việc hằng ngày và đơn giản mà ai cũng nghĩ là dễ dàng thực hiện.

Vì vậy bạn hãy thật sáng suốt để chọn nơi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và giảm bớt gánh nặng cho bạn và mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tìm người giúp việc nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ giúp việc nhà huyện Nhà Bè của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!