Categories
Giúp việc nhà

Khi nói đến các quận trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta không thể nào không nhắc đến quận 10. Quận 10 là nơi hội tụ đầy đủ các loại hình vui chơi, những khi mua sắm sầm uất, những công ty văn phòng, những cửa hàng quán ăn, khách sạn, những trung tâm thương mại, đặc biệt không thể thiếu đó chính là những ngôi nhà, chung cư của những hộ gia đình. Cùng với sự phát triển nhanh chóng ở nơi đây thì thời gian dần trở nên quan trọng hơn. Mỗi người đều có thời gian bận rộn cho những công việc làm của mình, những buổi họp mặt bạn bè, đối tác, thời gian nghỉ ngơi, … Vậy tự hỏi họ có đủ thời gian để lo lắng cho gia đình cũng như là dọn dẹp, thực hiện các công việc nhà hay không? Để nói về tình hình hiện tại thì nhu cầu về dịch vụ người giúp việc là cần thiết. Khi nắm bắt được nhu cầu đó của đông đảo hộ gia đình thì chúng tôi đã cho ra mắt ngay dịch vụ giúp việc nhà quận 10 và một số quận huyện khác để có thể phục vụ cho các bạn.

Không còn là khoảng thời gian trước đây nữa, khoảng thời gian mà người phụ nữ được coi là người phụ nữ của gia đình. Họ phải lo tất cả những công việc dọn dẹp cho gia đình của họ. Ở hiện tại, phụ nữ cũng có những công việc khác mà họ cần làm, họ cần có thời gian để đi giao lưu cũng như làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy nên việc thuê giúp việc nhà là việc mà một gia đình cần phải thực hiện để nắm giữ được hạnh phúc.

Dịch vụ giúp việc nhà quận 10

Dịch vụ giúp việc nhà quận 10

Khi bạn đang có nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà quận 10 nhưng:

 • Bạn không tìm thấy người phù hợp?
 • Bạn không biết dịch vụ có an toàn và có giá cả hợp lý hay không?
 • => Hãy đến ngay với dịch vụ của chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối

Dịch vụ giúp việc nhà quận 10 đã đi được một chặng đường dài và phục vụ hơn 1000 khách hàng khác nhau, chúng tôi tin rằng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như là kỹ năng để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn biết phải đặt sự hài lòng cũng như là chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể trau dồi những kỹ năng cần thiết, những kỹ năng nâng cao, mở rộng dịch vụ, … Những điều đó có thể giúp chúng tôi hoàn hảo hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như giúp dịch vụ đi xa hơn và tiến gần lại đối với khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một loại hình dịch vụ là giúp việc nhà mà chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ có liên quan như:

 • Giúp việc nhà dài hạn
 • Giúp việc nhà theo giờ, theo tháng, theo tuần, theo nhu cầu, …
 • Giúp việc nhà ở lại tại nhà, giúp việc nha không ở lại tại nhà
 • Giúp việc nhà vào những buổi lễ tiệc
 • Giúp việc, tạp vụ tại các văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, …
 • Trông trẻ em, người già, người sinh đẻ, …

Nếu với sự đa dạng của các loại hình dịch vụ mà chúng tôi đã nêu ở trên vẫn chưa làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi thì sau đây chúng tôi xin đưa ra những lợi ích cũng như là ưu điểm các bạn sẽ nhận được khi lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với các bạn trong dịch vụ giúp việc nhà quận 10.

Dịch vụ giúp việc nhà quận 10 của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận 10 của Tâm Đức

 • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Trước khi được trở thành nhân viên của dịch vụ chúng tôi thì họ đã phải trải qua những đợt tuyển dụng vô cùng khắt khe về kinh nghiệm cũng như là về các giấy tờ pháp lý. Ngoài ra, trong suốt quá trình làm việc thì chúng tôi luôn hỗ trợ tổ chức các buổi đào tạo các kỹ năng để giúp nhân viên của chúng tôi có thể thành thạo hơn và thực hiện công việc nhà một cách tốt nhất. Một điều không thể không nhắc đến khi nói về nhân viên của chúng tôi là họ luôn có tinh thần làm việc cao, họ sẽ làm việc đến nơi đến trốn, họ biết đâu là những công việc mình cần làm và đâu là những công việc mình không được chạm vào.
 • Chúng tôi luôn có những nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho các bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết được là bạn đang có nhu cầu như thế nào. Việc tìm người phù hợp thì cứ để chúng tôi lo.
 • Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi, những voucher giảm giá, những quà tặng đi kèm cùng với những chương trình tích điểm siêu hấp dẫn nhầm để ti ân đến khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nha

Chúng tôi có hotline phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng chào đón những cuộc gọi đến từ khách hàng để nhân được sự tư vấn hỗ trợ tận tình. Dịch vụ người giúp việc quận 10 luôn sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm sự hài lòng trong dịch vụ. Hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi để cảm nhận chất lượng của dịch vụ cũng như là sự chăm sóc tận tình này bạn nhé.