Categories
Giúp việc nhà

Công việc nội trợ vốn rất khó khăn, bận rộn. Và không hề dễ dàng như mọi người thường nghĩ. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo của người nội trợ. Ngày xưa , công việc nội trợ vốn là của người mẹ, người chị là những người phụ nữ trong nhà đảm nhiệm.  Và họ hầu như chỉ làm mỗi việc nội trợ và không thể làm việc gì khác. Để chăm lo từng bữa ăn, chiếc áo mặc cho người trong gia đình, nhà cửa lúc nào cũng phải thật tươm tất. Nhưng ngày nay thì khác, bởi nam nữ ngày nay đã bình đẳng. Người phụ nữ vẫn hoàn toàn có khả năng đến công ty làm, kiếm thêm thu nhập cho gia đình chứ không thể trói chân họ hoài trong gian bếp được. Đặc biệt là thời kì hiện đại như hiện nay. Ngày càng có nhiều người phụ nữ tài giỏi, làm việc rất năng suất hiệu quả. Cho nên họ toàn dành thời gian cho công việc và không hề có thời gian rảnh để chăm chút việc nhà cửa, bếp núc nữa. Bởi vậy nhu cầu rất lớn của họ chính là  tìm một người giúp việc để đỡ đần, làm thay họ những công việc nhà ấy. Từ đó, họ sẽ toàn tâm toàn lực lo cho công việc, sự nghiệp của mình.

Hiểu rõ điều đó, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận 5, TP.HCM. Công ty chúng tôi đã có gần 10 năm phát triển bền vững. Từ những ngày đầu, đội ngũ nhân sự của chúng tôi chỉ có vài người. Sau này khi được nhiều khách hàng tin tưởng và tạo được uy tín trong lòng khách hàng quận 5. Chúng tôi đã mạnh dạn mở rộng thêm quy mô công ty với nguồn nhân lực lên đến hàng trăm người như hiện nay. Và trải dài khắp các quận huyện tại TP.HCM. Với phương châm san sẻ bớt gánh nặng việc nhà cho phụ nữ hiện đại, đội ngũ nhân viên giúp việc của chúng tôi là những người đã được chọn lọc và qua đào tạo để phục vụ quý khách tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc nhà quận 5

Dịch vụ giúp việc nhà quận 5

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng những dịch vụ liên quan đến dịch vụ giúp việc nhà quận 5 như:

 • Giúp việc nhà theo giờ
 • Giúp việc nhà bao ăn ở.
 • Giúp dọn dẹp nhà cửa trước tết hay tiệc tùng.
 • Chăm sóc người già, trẻ em, người bệnh.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan trong khuôn khổ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nên khi có bất kì nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần liên hệ Hotline của chúng tôi để nhận tư vấn sớm và chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà như trên. Nhưng chất lượng và rủi ro là điều không chắc chắn. Đã có nhiều trường hợp xấu xảy ra khi gia chủ lựa chọn những công ty không uy tín chất lương:

 • Người giúp việc gian lận, lợi dụng kẻ hở để trộm tài sản, bị phát hiện sẽ nhanh chóng bỏ trốn.
 • Người giúp việc đột nhiên nghỉ k xin phép hoặc biến mất không liên lạc được.
 • Người giúp việc không tế nhị, hiểu chuyện khi liên tục cãi lời và làm sai ý gia chủ.
 • Người giúp việc hung hăng bạo hành trẻ em, người già hoặc bỏ bê không chăm sóc họ.

Những rủi ro bên trên đều nằm ở khâu lựa chọn và đào tạo nguồn nhân lực ở các công ty trên. Hiểu rõ điều tối kị đó. Dịch vụ giúp việc nhà quận 5 chúng tôi đã thực hiện kế hoạch và quy trình làm việc để hạn chế, ngăn chặn loại bỏ từ đầu. 

 • Chúng tôi thực hiện kiểm tra giấy tờ, xác minh lí lịch của ứng viên trước khi phỏng vấn để đảm bảo họ là người có lý lịch và tiền sử rõ ràng.
 • Sau đó chúng tôi thực hiện phỏng vấn kĩ lưỡng về cách giao tiếp, suy nghĩ và có bài kiểm tra thử xem tính cách và cách cư xử của họ ra sao.
 • Những ứng viên lọt qua hai vòng trên sẽ được vào đạo tạo chuyên sâu về kiến thức lẫn thực hành tại công ty. Cho nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng của đội ngũ nhân lực, nhân viên giúp việc, của mình.
Dịch vụ giúp việc nhà quận 5 của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận 5 của Tâm Đức

Ngoài chú tâm đến việc đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, chúng tôi còn rất quan tâm đến:

 • Tư vấn nhiệt tình và rõ ràng nhất đến những quý khách hàng có nhu cầu.
 • Sẵn sàng giải quyết những bất cập, vấn đề trong quá trình hợp tác.
 • Nhận phản hồi từ khách hàng và có biện pháp khắc phục tuyệt đối.
 • Nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
 • Giám sát chặt chẽ nhân viên nên gia chủ hoàn toàn an tâm.

Trong quá trình 10 năm xây dựng thương hiệu, lòng tin trong lòng khách hàng. Chúng tôi vinh hạnh được giúp đỡ nhiều người mẹ, người chị hoàn thành công việc nhà chu toàn nhất. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa trong tương lai, chúng tôi rất cần sự ủng hộ và góp ý kiến từ phía quý khách hàng rất nhiều. Nếu quý gia chủ chưa từng sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi, hãy một lần thử đặt niềm tin. Hãy trải nghiệm những dịch vụ bên công ty chúng tôi để tự mình cảm nhận. Dịch vụ giúp việc nhà quận 5 chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.