Categories
Giúp việc nhà

Quận 7 có nền kinh tế phát triển thuộc top tại TP.HCM. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng và nhiều hộ gia đình tập trung sinh sống. Với tình hình kinh tế phát triển như thế cần một phần không nhỏ của người dân tập trung xây dựng, làm việc và phát triển. Cho nên ai ai cũng tất bật với công việc và có những mục tiêu công việc sự nghiệp cần phải theo đuổi. Bên cạnh đó mức sống cũng ngày một tăng. Một phần vì không còn nhiều thời gian để chăm lo việc nhà nên nhiều gia đình có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhà tại nhà để có thể làm những phần việc nhà mà người phụ nữ phải làm.

Nhận biết nhu cầu ngày một tăng ấy, công ty chúng tôi đã hình thành và phát triển gần 10 năm qua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận 7 uy tín bậc nhất TP.HCM. Với quy trình làm việc được tối ưu và khoa học, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng và thương hiệu được phát triển bền vững trong 10 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận 7 chất lượng bậc nhất.

Dịch vụ giúp việc nhà quận 7

Dịch vụ giúp việc nhà quận 7

 • Với quy trình làm việc được lập ra và cải tiến qua 10 năm, nhằm mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có lai lịch rõ ràng, vượt qua rất nhiều vòng sơ tuyển để được đào tạo chuyên sâu trước khi làm chính thức. Họ đều là những người thật thà, có trách nhiêm trong công việc và có tâm trong nghề.
 • Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, có thể sử dụng tất cả các thiết bị, dụng cụ gia đình. Khi có hư hỏng máy móc xảy ra mà lỗi ở phía nhân viên chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại đúng theo hợp đồng đưa ra.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất và được quyền lựa chọn dịch vụ mình mong muốn, lựa chọn nhân viên giúp việc cho mình, ngoài ra còn được quyền đổi người khi cảm thấy không phù hợp.
 • Với mức chi phí hoàn toàn hợp lí, tương xứng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự tin sẽ không làm khách hàng thất vọng. Mọi giao kết, thương lượng đều được ghi lại trong hợp đồng và chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo hợp đồng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí gì ngoài hợp đồng.
 • Chúng tôi giám sát chặt chẽ nhân viên giúp việc của mình, không để bất kì sơ sót nào xảy ra. Cho nên khách hàng có thể an tâm về quy trình làm việc và quản lí nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề không có thời gian chăm lo cho công việc, không có thời gian chăm sóc bản thân vì mải tất bật với công việc nhà vào thời gian rảnh. Thì đừng để phí hoài những thời gian rảnh đó. Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra khoản chi phí không bao lăm để thuê một người giúp việc làm thay mình những công việc đó. Bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình. Và nếu có nhu cầu, hãy liên hện ngay với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn trực tiếp nhé. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến giúp việc nhà như:

 • Giúp việc nhà theo giờ, có thể thỏa thuận theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giúp việc nhà thời gian dài, bao ăn ở.
 • Giúp việc và chăm sóc trẻ.
 • Chăm sóc người già, người bệnh.
 • Dọn dẹp nhà dịp lễ tết, tiệc tùng.
Dịch vụ giúp việc nhà quận 7 của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận 7 của Tâm Đức

Vâng và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc tùy theo yêu cầu và hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ điều động nguồn nhân lực và bố trí phù hợp với từng yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là công ty lâu đời, uy tín nhất trong thị trường dịch vụ giúp việc nhà uy tín quận 7 hiện nay. Với đội ngũ nhân viên hàng trăm người đang ngày đêm làm việc miệt mài. Mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trên địa bàn quận 7 nói riêng và các quận huyện TP.HCM nói chung. Ngoài ta, công ty chúng tôi vẫn luôn tuyển dụng, đào tạo nhân viên để mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Chúng tôi còn tổ chức nhiều chương trình kiểm tra định kì thái độ làm việc, kĩ năng của nhân viên để kịp thời bồi dưỡng, nhắc nhở. Nguồn nhân lực luôn luôn chất lượng nhất.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn làm việc và lấy khách hàng làm trọng điểm để phát triển dịch vụ của mình. Chúng tôi đã có những khách hàng thân thiết trên khắp TP.HCM đã sử dụng dịch vụ chúng tôi nhiều năm. Họ cũng có những phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi. Nhưng trong quá trình làm việc, chúng tôi vẫn còn nhiều sai sót, hạn chế chưa nhận ra được. Chính khách hàng là người trải nghiệm dịch vụ và có thể nhận thấy những hạn chế đó sớm nhất. Rất mong nhận được phản hồi của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi kịp thời khắc phục và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Dịch vụ giúp việc nhà quận 7 chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ, đồng hành với khách hàng trên những chặng đường và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách.