Categories
Giúp việc nhà

Bình Tân là một quận nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói đối với các quận này thì mọi thứ ở đây gần như phát triển cực kỳ nhanh chóng. Việc phát triển ở nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, văn phòng, công ty, … thì nơi đây thu hút khá nhiều người đến để sinh sống. Những ngôi nhà, những hộ gia đình ngày một tăng thêm khiến nó ngày càng đông đúc.

Khi mọi thứ dần đang phát triển thì con người luôn phải tranh đua nhau làm việc, họ luôn phải bận rộn với những deadline, bận rộn với những report xuyên suốt, thế nên thời gian nghỉ ngơi là rất cần với họ lúc này. Tuy nhiên nếu chỉ lo cho các việc cần làm ở công ty vậy thì các việc cần làm ở nhà như công việc nhà thì ai lo đây? Từ đó thì một vấn đề đã được phát sinh tại quận Bình Tân này đó là họ cần người phụ giúp công việc nhà cho họ. Khi biết được nhu cầu đó của mọi người ngày càng đông thì chúng tôi đã cho ra mắt ngay dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân. Với sự xuất hiện của dịch vụ này thì chúng tôi sẽ có thể giải quyết ngay các vấn đề của các bạn và có thể phục vụ các bạn một cách tốt hơn.

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân

Với một khoảng tiền bỏ ra vô cùng hợp lý thì bạn đã có ngay một người giúp việc nhà vô cùng phù hợp với hoàn cảnh của bạn lúc này. Thay vì bạn phải lo lắng và thực hiện các công việc nhà khá mất thời gian thì các bạn có thể bỏ ra một khoảng tiền nhỏ để có thể lấy được khoảng thời gian rảnh rỗi. Với khoảng thời gian rảnh rỗi đó bạn có thể nghỉ ngơi, có thể đi thăm bạn bè, người thân, có thể đi shopping, đi làm đẹp cho bản thân, có thể gặp thêm các đối tác để thuận lợi hơn trong việc. Đó có phải là một sự lựa chọn hoàn hảo khi có được rất nhiều lợi ích đúng không nào. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn ngay chúng tôi để có thể đồng hành cùng các bạn trong việc tìm người giúp việc nhà phù hợp.

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân đã đi được một chặng đường dài, ký kết và hoàn thành hơn 1000 cái hợp đồng thì đó cũng là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn biết phải đặt sự hài lòng cũng như là chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu để có thể làm động lực để phát triển hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể nâng cao các kỹ năng cũng như là mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều khách hàng hơn để từ đó có thể phát triển hơn và tiến gần hơn đối với các bạn.

Chúng tôi đã mở rộng các loại hình dịch vụ, sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc lựa chọn dịch vụ mình cần. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay các loại hình dịch vụ này nhé.

 • Thuê người giúp việc nhà ở lại tại nhà
 • Thuê người giúp việc nhà không ở lại nhà
 • Thuê người giúp việc nhà dài hạn
 • Thuê người giúp việc nhà ngắn hạn: theo tháng, theo tuần, theo ngày, theo giờ, theo các dịp lễ tiệc đặc biệt, theo yêu cầu, …
 • Thuê người chăm sóc trẻ em, em bé : cho ăn uống, vệ sinh, đưa đón đi học, cho ngủ, …
 • Thuê người chăm sóc người già: trò chuyện, hỗ trợ vệ sinh, nhắc nhở ăn uống, hỗ trợ luyện tập thể dục, …
 • Thuê người chăm sóc người bệnh: hỗ trợ đi lại, ăn uống, nhắc nhở uống thuốc, …
 • Thuê, tuyển tạp vụ tại các nhà hàng khách sạn, …
 • Thuê tuyển lao công tại các trường học, văn phòng, công ty, kho xưởng, …
Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân của Tâm Đức

Nếu sự đa dạng trong dịch vụ của chúng tôi vẫn không làm bạn hài lòng thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy được những đặc điểm, ưu điểm mà dịch vụ chúng tôi có được để có thể làm hài lòng quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các ưu điểm này nhé.

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp để có thể hoàn thành được công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với những kỹ năng nâng cao mà họ đã học được từ những buổi huấn luyện, đào tạo các kỹ năng mà chúng tôi tổ chức thì, chúng tôi tự tin rằng họ có thể làm hài lòng quý khách hàng.
 • Nhân viên của chúng tôi còn có tinh thần làm việc cực kỳ cao. Họ luôn biết nhiệm vụ cũng như là các công việc mình cần phải làm và đâu là những công việc của mình và không được chạm đến. Từ đó quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi giao việc cho nhân viên của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn có những chính sách giá vô cùng hợp lý để giúp quý khách có thể tiết kiệm hơn. Ngoài ra những quà tặng hấp dẫn luôn được dành tặng quý khách hàng như một lời tri ân của chúng tôi gửi đến các bạn.
 • ..

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Tân luôn sẵn sàng chào đón các bạn trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Hãy liên hệ  ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu nhé.