Categories
Giúp việc nhà

Bình Thạnh là một quận nội thành và phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh đóng góp chỉ số GDP nhiều nhất từ các tỉnh thành khác cộng lại. Góp góp trong nền phát triển của Việt Nam là quận Bình Thạnh, nơi tập trung nhiều dân cư đông đúc, là nơi tập trung nhiều trường học, có nhiều trung tâm thương mại,… là địa điểm du lịch hấp dẫn.

Vì thế, Bình Thạnh được xem là vùng đất màu mỡ để phát triển sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình. Nền kinh tế phát triển, kéo theo đó nhu cầu về giải trí, thư giãn chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, mặc dù công việc hằng ngày rất nhiều và gặp nhiều áp lực cuộc sống. Chính vì thế, nhu cầu về thuê người giúp việc nhà ngày càng tăng cao và đòi hỏi nhu cầu công việc này cần trình độ chuyên môn. Ngày nay, nhờ có sự phát triển xã hội nên mọi người không khó để tìm được người giúp việc trên thị trường, nhưng cũng vì thế, có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười từ những câu chuyện thuê người giúp vệ nhà trôi nổi trên thị trường.

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Thạnh

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Thạnh

Ngày nay, dịch vụ giúp việc nhà không còn khái niệm xa lạ với mọi người. Nhưng theo thời gian, giúp việc nhà từ một ngành không được xem trọng, ai cũng có thể là người giúp việc vì không cần bằng cấp hay không cần đào tạo gì cả nên người giúp việc nhà có lương tháng thấp và công việc rất nặng nhọc. Nhưng mọi chuyển đã thay đổi, hiện nay, giúp việc nhà là công việc cực kì hấp dẫn và cần trình độ chuyên môn nhất định, nên giúp việc nhà bây giờ là nghề được nhiều người quan tâm.

Nhưng việc tìm được người giúp việc nhà uy tín, chất lượng là chuyện không dễ dàng vì hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà mà không ai đảm bảo cam kết chất lượng, ngoài ra, một số cá nhân đạo đức không tốt đã có những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong quá trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà. Bây giờ, khách hàng không còn phải lo lắng về việc tìm người giúp việc uy tín, chất lượng và giá rẻ vì đã có chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà thành phố Hồ Chí Minh và đặt biệt là ở quận Bình Thạnh.

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của công ty chúng tôi:

 • Là công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.
 • Bạn muốn tập trung vào công việc và chăm sóc bản thân, muốn dành nhiều thời gian vào du lịch, mua sắm, gặp gỡ bạn bè,… Chúng tôi sẽ luôn có mặt, giúp đỡ bạn giảm bớt nỗi lo công việc nhà.
 • Dịch vụ được cung cấp đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng: giúp việc nhà theo tháng, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà và chăm sóc trẻ em hoặc người già,… 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có đạo đức tốt, được đào tạo sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại, giá dịch vụ sẽ được báo trước và kí hợp đồng với khách hàng, không phụ thu thêm bất cứ chi phí gì.
 • Giúp bạn thực hiện mục tiêu: Với mọi mục tiêu của bản thân luôn cần thời gian để rèn luyện và phấn đấu thực hiện, vậy đừng để công việc nhà làm việc thực hiện mục tiêu của bạn trở nên xa vời. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện mục tiêu của bản thân mình.
 • Quy trình làm việc tối ưu, đạt hiểu quả cao và tiết kiểm thời gian nhất có thể.
 • Bạn được tùy chọn người giúp việc nhà phụ vụ theo yêu cầu của bạn, và lịch làm việc được sắp xếp phù hợp với khách hàng.
Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Thạnh của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận Bình Thạnh của Tâm Đức

Sau đây là những lưu ý và cách sử dụng dịch vụ giúp việc nhà đảm bảo:

 • Có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, được thống nhất của hai bên.
 • Có camera giám sát người giúp việc để đảm bảo an toàn và quản lý năng suất làm việc của họ.
 • Trả lương phù hợp với khả năng làm việc của nhân viên: điều này bạn nên thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng.
 • Có cách đối xử hợp lý, tôn trọng với nhân viên cung cấp dịch vụ để tạo thiện cảm giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ, từ đó người cung cấp dịch vụ có thể làm việc hết khả năng của mình.
 • Nắm bắt các thông tin cá nhân và liên hệ của nhân viên cung cấp dịch vụ: để tạo sự an tâm cho bản thân gia đình và chủ động liên hệ với nhân viên nếu có việc cần.
 • Trước khi thuê người làm: Bạn cần phải tìm hiểu nơi cung cấp người giúp việc có uy tín chất lượng, tìm hiểu kĩ thông tin người giúp việc, kí hợp đồng rõ ràng có đầy đủ các khoản đã thống nhất. Cất hết các đồ vật giá trị kĩ lưỡng.
 • Khi người giúp việc đến nhà làm: Bạn cần liên hệ trước để xác nhận thông tin, khi người giúp việc tới cần xác định danh tính trước khi cho vào nhà. Sau đó hướng dẫn người giúp việc các công việc và nói rõ yêu cầu. Nếu bạn không có ở nhà nên gắn camera theo dõi để đảm bảo an toàn cho gia đình.