Categories
Giúp việc nhà

Để nói về sự phát triển của đất nước chúng ta hiện nay thì có thể nói Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi cực kỳ phát triển, là nơi hội tụ đầy đủ các loại hình công ty, dịch vụ, những ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, bất động sản cũng dần phát triển theo. Mỗi con người tại nơi đây đều phát tất bật đi làm, đi học để có thể phát triển bản thân và có được cuộc sống ấm áp, hạnh phúc. Cũng vì quá tất bật để sinh tồn mà hầu như họ không còn có thời gian để chăm sóc cho gia đình của họ nữa. Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là ai sẽ là người lo cho những công việc nhà của họ đây? Tình hình ngay bây giờ đó chính là họ cần có một dịch vụ có thể giúp họ giải quyết các công việc nhà. Một giải pháp không thể hoàn hảo hơn đó chính là dịch vụ giúp việc nhà. Hiểu được các vấn đề đó của các bạn nên chúng tôi đã cho ra mắt ngay dịch vụ người giúp việc quận Tân Bình và một số quận huyện khác để có thể phục vụ các bạn một cách tốt hơn.

Dịch vụ của chúng tôi đã được lập ra phát triển với mục tiêu là có thể làm hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn biết phải nỗ lực mình để có thể nâng cao các kỹ năng cũng như là hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để có thể mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng hơn và đem dịch vụ đi xa hơn nữa. Với niềm tin mà khách hàng đặt lên chúng tôi thì chúng tôi sẽ cam kết mang lại sự hoàn hảo trong dịch vụ cho bạn để không làm phụ lòng các bạn..

Dịch vụ người giúp việc nhà quận Tân Bình

Dịch vụ người giúp việc nhà quận Tân Bình

Chúng tôi biết được tâm lý của các bạn khi quyết định một đơn vị dịch vụ để đồng hành thì luôn thắc mắc về độ ăn toàn cũng như là chất lượng dịch vụ. Chính vì thế nên chúng tôi sẽ khiến các bạn yên tâm hơn với độ an toàn cũng như là chất lượng hoàn hảo của dịch vụ người giúp việc nhà quận Tân Bình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

  • Chúng tôi luôn tuyển chọn cũng như là cung cấp nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Họ đã phải trải qua những đợt tuyển chọn vô cùng khó khăn về sức khỏe cũng như là các giấy tờ pháp lý để có thể bảo đảm hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
  • Không chỉ dừng lại ở đó, nhân viên của chúng tôi còn có được những kinh nghiệm nhất định, những kỹ năng cơ bản mà một nhân viên nên có và những kỹ năng nâng cao để có thể làm tốt hơn. Chúng tôi cũng luôn cố gắng để có thể tạo ra những buổi đào tạo để có thể giúp cho nhân viên nâng cao và phát triển kỹ năng cho bản thân các nhân viên nhiều hơn.
  • Ngoài ra, một điều khác nữa ở nhân viên của chúng tôi là họ có được tinh thần làm việc cực kỳ tốt. Họ biết được những việc mình cần phải hoàn thành tốt và đâu là những việc mình không được chạm đến. Điều đó có thể giúp quý khách hàng an tâm khi giao các công việc khác.
  • Một sự tiện ích đến từ dịch vụ của chúng tôi đó là chúng tôi có dịch vụ tư vấn tận tình cho các bạn. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những gì mình yêu cầu về một người giúp việc. Ví dụ như độ tuổi, kinh nghiệm, sức khỏe, … Việc lựa chọn người giúp việc cứ để chúng tôi. Đông đảo nhân viên của chúng tôi có đầy đủ các đặc điểm nên có thể dễ dàng lựa chọn người phù hợp với các bạn. Tuy nhiên nếu bạn không hài lòng với những gì mà nhân viên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thì các bạn có thể thay đổi ngay, và việc thay đổi là hoàn toàn miễn phí.
Dịch vụ người giúp việc nhà quận Tân Bình của Tâm Đức

Dịch vụ người giúp việc nhà quận Tân Bình của Tâm Đức

  • Chất lượng của dịch vụ chúng tôi là không còn gì để bàn, hơn thế nữa thì chúng tôi còn có giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá luôn dành cho quý khách hàng suốt quanh năm. Những voucher giảm giá, những quà tặng hấp dẫn sẽ được chúng tôi trao gửi đến với quý khách hàng thay một lời tri ân đến với khách hàng như một lời tri ân vì đã lựa chọn chúng tôi để cùng đồng hành cùng các bạn.
  • Thêm một điều tiện ích mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp nữa đó là sự đa dạng trong việc thanh toán. Chúng tôi cung cấp những hình thức thanh toán khác nhau để có thể giúp cho khách hàng có thể tiện lợi hơn. Các hình thức bao gồm: Tiền mặt, thông qua tài khoản ngân hàng, các ví điện tử hiện đại, …

Những điều chúng tôi nêu ở trên nếu vẫn chưa thuyết phục các bạn để có thể lựa chọn chúng tôi, thì ngày sau đây chúng tôi xin đưa ra sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ để giúp khách hàng có thể tiện lợi trong việc lựa chọn. Các loại hình bao gồm:

  • Giúp việc nhà dài hạn
  • Giúp việc nhà ngắn hạn: theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo yêu cầu
  • Thuê lao công tại các nhà hàng, khách sạn, trường học
  • Thuê người chăm sóc trẻ em. Người bệnh, người già

Hotline 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu nhé.