Categories
Giúp việc nhà

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mà ai cũng biết đến với biệt danh là nơi “hoa lệ’’. Bởi chính nơi đây chính là nơi mà mọi người từ khắp vùng miền đều đi đến để sinh sống và làm việc. Họ làm việc siêng suốt để có thể đủ điều kiện và sinh sống. Thời gian càng ngày càng quan trọng hơn đối với những người bận rộn, những con người của công việc, chính vì thế nên việc bỏ một khoảng thời gian khá nhiều để có thể thực hiện được công việc nhà là điều khó khăn và hầu như không thể được. Chính vì thế nên việc thuê người giúp việc là cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo mọi người nên chúng tôi đã nhanh chóng cho ra mắt dịch vụ giúp việc nhà quận 12 và một số quận huyện khác trong thành phố Hồ Chí Minh để có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Dịch vụ giúp việc nhà quận 12 của chúng tôi luôn nỗ lực để có thể hoàn thiện dịch vụ và làm cho quý khách hàng. Bởi chính sự hài lòng của khách hàng mới làm cho dịch vụ của chúng tôi đi xa và phát triển hơn nữa. Với tiêu chí đặt niềm tin, sự hài lòng cũng như là chất lượng dịch vụ lên hàng đầu thì chúng tôi luôn nỗ lực để có phục vụ được nhiều khách hàng hơn và mang lại nhiều lợi ích cho các hộ gia đình, từ đó góp phần đất nước ngày càng phát triển hơn

Dịch vụ giúp việc nhà quận 12

Dịch vụ giúp việc nhà quận 12

Dịch vụ chúng tôi đã ký kết hơn 1000 hợp đồng và đã có vị trí đứng trên thị trường thì chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như là đầy đủ các sự tiện nghi để có thể giúp quý khách an tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với các bạn.

Để nói chi tiết hơn về độ đa dạng của dịch vụ chúng tôi thì ngay sau đây chúng tôi xin đưa ra các loại hình dịch vụ tương tự đi kèm để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mà không cần phải mắc thời gian tìm hiểu và lựa chọn đơn vị dịch vụ khác. Các loại hình dịch vụ khác bao gồm:

 • Giúp việc nhà theo dài hạn
 • Giúp việc nhà theo thời gian ngắn hạn: theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, …
 • Giúp việc nhà ở lại tại nhà bao ăn uống
 • Giúp việc nhà không ở lại nhà chủ
 • Thuê người giúp việc tại các bữa tiệc, những ngày quan trọng cần thiết
 • Thuê lao công tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, kho xưởng, …
 • Thuê người chăm sóc trẻ em, trẻ nhỏ: đưa đón đi học, cho ăn, vui chơi cùng, trông nom, …
 • Thuê người chăm sóc người già: Trò chuyện, hỗ trợ đi lại, vệ sinh, đút ăn, …
 • Thuê người chăm sóc người bệnh: Hỗ trợ đi lại, chăm sóc, cho ăn, uống thuốc, …
 • Tạp vụ tại các nhà hàng, quán nước, khách sạn, …

Không dừng lại ở việc chỉ cho các bạn thấy về độ đa dạng về các loại hình dịch vụ ở nơi đây, mà ngây sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy được độ an toàn cũng như là những ưu điểm mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho các bạn. Với độ an toàn cũng như là những lợi ích đến từ dịch vụ của chúng tôi thì ít có một đơn vị dịch vụ nào có thể có được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nào:

Dịch vụ giúp việc nhà quận 12 của Tâm Đức

Dịch vụ giúp việc nhà quận 12 của Tâm Đức

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo, chúng tôi có những nhân viên ở nhiều độ tuổi khác nhau để có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giúp việc nhà cũng như đã được trải qua những buổi đào tạo về các kỹ năng cần thiết thì nhân viên của chúng tôi hứa hẹn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.
 • Một điều đáng để nói ở nhân viên của chúng tôi là họ luôn có tinh thần, trách nhiệm làm việc cao. Họ luôn biết được đâu là những việc mình cần phải làm và hoàn thành tốt, đâu là những việc mình không được chạm tay vào. Chính vì thế bạn có thể an tâm về thái độ làm việc của nhân viên chúng tôi.
 • Khi đến với dịch vụ người giúp việc quận 12 thì các bạn có thể đơn giản hơn trong phần lựa chọn nhân viên giúp việc. Bởi điều bạn cần làm chỉ là cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về một người giúp việc cần có, việc trực tiếp lựa chọn người phù hợp có thể để chúng tôi lo. Quý khách hàng có thể kiểm tra cũng như là thay đổi người giúp việc ngay nếu như người đó hoàn toàn không hợp, và việc thay đổi này là hoàn toàn miễn phí.
 • Một sự tiện nghi đến từ dịch vụ của chúngt ôi là các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều hình thức thanh toán phù hợp. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán tại nhà, qua internet banking hay thông qua các ví điện tử hiện đại.
 • Chính sách giá ưu đãi của dịch vụ chúng tôi luôn được diễn ra quanh năm vào những ngày lễ đặc biệt. Những voucher giảm giá, những quà tặng hấp dẫn luôn được gửi đến khách hàng như một lời tri ân vì đã lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được sự bất ngờ này nhé.
 • ..

Hotline 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn. Chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của dịch vụ người giúp việc quận 12.