Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

Những thiên thần nhỏ của mỗi chúng ta khi vừa mới chào đời rất mỏng mang và yếu ớt. Đòi hỏiviệc chăm sóc phải có kinh nghiệm và phải học hỏi và tìm hiểu kiến thức, kỹ năng chăm sóc em bé. Đối với cạp vợ chồng trẻ không sống chung với gia đình khi chào đón trhành viên mới thì gặp rất nhiều khó khăn việc chăm sóc em bé lại càng khó khăn hơn, đôi khi vì không có kinh nghiệm có thể làm ảnh hưởng không tốt đến trẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ em bé ngày càng tăng của các ông bố bà mẹ công ty TNHH cung ứng Tâm Đức chuyên cung cấp dịch vụ giữ em bé. Các bật cha mẹ sẽ yên tâm với đội ngũ Bảo mẫu chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, luôn yêu thương và chăm sóc trẻ. Những nhân viên của chúng tôi được trải qua những khóa đào tạo có được kỹ năng chăm sóc bé, cũng như những kinh nghiệm nhận biết những thay đổi của bé là do bé không khỏe hay những thay đổi trong quá trình trưởng thành của em bé.

1) Dịch vụ giữ em bé của công ty cung ứng lao động Tâm Đức bao gồm như sau

a) Trông coi và bế ẵm em bé

Do em bé còn nhỏ chưa nhận thức được thế nào là an toàn nên người chăm bé trông chừng và ẵm bé dạy cho bé những kỹ năng đầu để bé dần nhận thức được những trò chơi an toàn cho mình.

b) Chuẩn bị bữa ăn cho bé

Công việc này bao gồm đi chợ lựa chọn thực phẩm theo yêu cầu của phụ huynh để dảm bảo dinh dưỡng hàng ngày cho bé. Chuẩn bị và sơ chế  thức ăn nấu bột , nấu cháo cho bé và cho bé ăn

dich vu giu em be

dich vu giu em be


 c) Vệ sinh cho em bé sạch

Vệ sinh cho em bé bao gồm 2 công việc là:

– Vệ sinh, làm sạch dụng cụ nấu nướng, pha chế đồ ăn cho bé , vệ sinh dồ chơi của bé hàng ngày để tránh các trường hợp lây nhiễm các bệnh từ bên ngoài..

– Vệ sinh cho bé như tắm giặt thay tã, thay quần áo…. xử lý tình huống liên quan đến em bé

2) Thời gian giữ em bé

a) Dịch vụ giữ trẻ theo giờ

– Đối với những gia đình có bố đi làm mẹ ở nhà giữ bé nhưng do còn thiếu kinh nghiệm. Công ty sẽ đưa đến cho gia đình một bảo mấu có kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc em bé như thế nào là tốt nhất.
Bảo mẫu của chúng tôi hướng dẫn cho các bà mẹ trẻ cách tắm, cách thay tã, cho bé ăn đúng cách, truyền lại những kinh nghiệm trong qua trình chăm sóc bé như làm thế nào để bé ngủ ngon giấc….và phụ bạn chăm sóc em bé khi ba của đứa bé không có ở nhà.

b) Dịch vụ giữ em bé theo tháng

– Với những gia đình mà bố mẹ đều bận việc không thể dành thời gian nhiều cho em bé. Bởi vì ban phải lo cho công việc iếm tiền lo cho cuộc sống và gia đình nhất là khi có thành viên mới cho gia đình thì mọi chi phí phải tăng thêm . Chính vì điều đó mà bạn không thể gác lại công việc để chăm sóc em bé của mình được trong khi đó em bé còn nhỏ thì bạn nên chọn dịch vụ giữ trẻ theo tháng, các bảo mẫu sẽ thay bạn chăm sóc thiên thần của bạn suốt ngày giúp bạn yên tâm cho công việc.

Uy Tín - Hiệu Quả - Lâu Dài

Uy Tín – Hiệu Quả – Lâu Dài

Giúp việc nhà Tâm Đức
1
Tâm Đức
Cung cấp giữ em bé TP HCM
Tâm Đức
51star1star1star1star1star