Categories
Giúp việc nhà

Tìm người giúp việc nhà chuyên nghiệp không còn là việc khó khăn của mỗi gia đình nữa vì nay đã có ngay dịch vụ của chúng tôi. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí thư giãn của người dân ngày càng cao, vì thế sau mỗi ngày làm việc vất vả, mọi người đều muốn được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí nên công việc dọn dẹp nhà cửa và ăn uống của gia đình sẽ gây áp lực cho người phụ nữ. Chính vì lý do đó mà không ít những gia đình đã phải đổ vỡ hạnh phúc vì không ai chăm sóc cho gia đình. Nhưng đó là việc khó khăn của các thế hệ trước, ngày nay xã hội và nền kinh tế đang phát triển thì hiện tại những bật phụ huynh có thể tập trung cho công việc của mình mà nhà cửa, con cái vẫn có thể được chăm sóc tốt. Đó là nhờ vào dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 1000 khách hàng thì chúng tôi có đủ kinh nghiệm và sự tự tin để bảo đảm rằng dịch vụ thuê người giúp việc nhà ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng của chúng tôi sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí vô cùng hợp lí, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được tìn yêu thương và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Giúp việc nhà quận Phú Nhuận

Giúp việc nhà quận Phú Nhuận

Trước khi giới thiệu về đơn vị chúng tôi, thì chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng khi tìm đến với chúng tôi:

  • Câu hỏi: Khi sử dụng dịch thuê người giúp việc theo giờ quận Phú Nhuận của chúng tôi có an toàn hay không? – Có lẽ trong thời đại kinh tế đang cạnh tranh khốc liệt giữa những công ty với nhau thì tính an toàn là điều quan trọng nhất và là tiêu chí hàng đầuđể khách hàng lựa chọn, cũng như là giữ chân khách hàng. Vì thế nên công ty của chúng tôi luôn đặt tính an toàn của khách hàng lên hàng đầu để thu hút được khách hàng và lòng tin tưởng. An toàn ở đây được hiểu về thông tin riêng tư, an toàn về tài sản và tính mạng của khách hàng.

Để nói về lý do tại sao sử dụng dịch vụ của chúng tôi là đảm bảo an toàn cho gia đình bạn về mọi mặt thì chúng tôi có những điều sao đây:

–  Đội ngũ nhân viên đông đảo, đa dạng về độ tuổi và vô cùng chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm. Với những buổi tuyển dụng cũng như là tập huấn nhân viên, chúng tôi luôn kiểm tra về tính cách, sức khỏe, … một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy chúng tôi cam kết mỗi người nhân viên của chúng tôi luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

– Chúng tôi còn bảo đảm rằng nhân viên của chúng tôi luôn thận thà, trung thực và có trách nhiệm với công việc của mình. Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ quận Phú Nhuận luôn quan niệm rằng, khi đã nhận được sự lựa chọn từ phía khách hàng thì chúng tôi sẽ luôn xây dựng mói quan hệ trung thực, và đề cao quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.

– Hơn thế nữa chúng tôi còn cam kết nhân viên của chúng tôi đối với khách hàng là: Luôn tôn trọng những yêu cầu hợp lý đến từ quí khách hàng, luôn có thái độ làm việc vui tươi thoải mái, thành thao trong việc sử dụng các mái móc hiện đại phù hợp với công việc của mình, luôn có sức khỏe tốt và luôn kiểm tra tái khám sức khỏe định kỳ, phải có dầy đủ những hồ sơ cần thiết như CMD, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch,… Đặc biệt hơn là nhân viên của chúng tôi  bảo đảm không có tiền án tiền sự hay vi phạm pháp luật.

Giúp việc nhà quận Phú Nhuận của Tâm Đức

Giúp việc nhà quận Phú Nhuận của Tâm Đức

– Khi đến với dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ quận Phú Nhuận bạn không phải mất thời gian để phải là người trực tiếp đi tuyển chọn từng người giúp việc vì đã có ngay công ty của chúng tôi đảm nhiệm vai trò đó. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết về nhu cầu cúng như là yêu cầu của bạn khi tìm được người giúp việc để phù hợp với gia đình của mình.

– Một điều an toàn mà mỗi hợp đồng của chúng tôi luôn phải cam kết đó là an toàn về tài sản của quý khách hàng. Khi tài sản hay vật chất , trang thiết bị trong nhà bị hư hỏng , thiệt hại hay mất mát do chính nhân viên của chúng tôi  làm ra thì quý khách hàng sẽ được công ty của chúng tôi đền bù theo như thỏa thuận từ trước.

– Một điều nữa về sự an toàn của quý khách hàng khi quyết định chọn dịch vụ của chúng tôi đo là an toàn về việc thanh toán dịch vụ. Qúy khách hàng chỉ thanh toán dịch vụ vào cuối tháng cho công ty của chúng toi chứ không phải thanh toán cho người giúp việc để tránh việc gây hiểu lầm. Về hình thức thanh toán thì bên công ty chúng tôi có hai loại để tiện cho khách hàng đó là chuyển khoản qua ngân hàng đến với tài khoản công ty, hoặc thu tiền mặt tại ngay nhà của khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi không phát sinh những chi phí bất hợp lý ngoài phí dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và những phần quà giá trị vào các dịp lễ tết hàng năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay.