Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Làm tạp vụ tại văn phòng – Công việc cần chuyên môn!

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì dịch vụ tạp vụ văn phòng và vệ sinh công nghiệp tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện…có nhu cầu rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Kéo theo đó, nó lại đòi hỏi đội ngũ nhân viên làm công tác tạp vụ và vệ sinh công nghiệp trong các văn phòng phải có tay nghề, kỹ năng làm việc, được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

Theo khảo sát và nghiên cứu thị trường, hiện nay các Công ty đang thực hiện dịch vụ này vẫn chưa đáp ứng được tốt các yêu cầu của những đơn vị sử dụng dịch vụ. Do vậy, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và đưa người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm công việc hộ lý, công xưởng tại các bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, Công ty TNHH Tâm Đức của chúng tôi chú trọng đào tạo, hướng dẫn tay nghề và các kỹ năng làm việc cần thiết cho các nhân viên làm tạp vụ trước khi bố trí họ làm việc tại các cơ quan, văn phòng, bệnh viện, trường học.

6 lý do để bạn tin dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng của TNHH Tâm Đức


Mặc dù mới đi vào hoạt động được một năm, nhưng Công ty chúng tôi cũng đã tạo dựng được uy tín với các khách hàng. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả khi sử dụng các dịch vụ của mình như tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà cửa,….

Trong quá trình hoạt động Công ty TNHH Tâm Đức luôn thực hiện 6 phương châm:

1. Nhân viên tạp vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các tỉnh thành;

2. Chú trọng đào tạo kỹ năng – tay nghề;

3. Phân loại nhân viên theo trình độ và cấp độ khác nhau;

4. Giám sát và quản lý nhân viên trong suốt quá trình làm việc;

5. Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;

6. Cán bộ và nhân viên trong Công ty luôn tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

Vì vậy với tham vọng sẽ nằm trong Top 5 Công ty cung cấp dịch vụ Tạp vụ văn phòng và dịch vụ Vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội.

Báo giá dịch vụ tạp vụ cho văn phòng

Công ty TNHH Tâm Đức cam kết luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và luôn giữ chữ tín với khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và khối lượng công việc, chúng tôi bố trí nhân sự, máy móc, dụng cụ và vật liệu để làm sạch tại các địa điểm khác nhau như:

– Các cao ốc/ văn phòng
– Bệnh viện
– Trường học
– Siêu thị
– Văn phòng của Các doanh nghiệp
– Căn hộ/Nhà riêng của các gia đình

Sending
User Review
0 (0 votes)
Giúp việc nhà Tâm Đức
1
Tâm Đức
Cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP HCM
Tâm Đức
51star1star1star1star1star