Trung tâm giới thiệu, cung cấp người nuôi bệnh tại nhà uy tín

Categories
Dịch vụ

Công việc luôn bận rộn khiến chúng ta không có khả năng dành được thời gian để chăm sóc người thân bị bệnh tại nhà. Từ đó, bạn không thể tập trung làm công việc và luôn lo lắng cho sức khỏe của người thân. Thấu hiểu nỗi lo lắng chung của nhiều người, Trung tâm giới thiệu và cung cấp Giúp việc nhà TPHCM mang đến cho bạn dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà được chất lượng cao phục vụ tốt nhất hiện nay.

1. Tại sao cần phải tìm kiếm người nuôi bệnh tại nhà

1.1 Tăng hiệu quả đối với quá trình điều trị

Nhân viên nuôi bệnh đều là những người được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong các công việc chăm sóc người bệnh. Họ am hiểu về các chỉ dẫn của bác sĩ trong đơn điều trị và có cách trò chuyện cũng như quan tâm đến người bệnh. Qua đó, người nuôi bệnh ngay tại nhà không chỉ giúp bệnh nhân luôn vui vẻ, thoải mái, mà còn giúp hiệu quả và tốc độ điều trị được cải thiện càng tốt hơn. Riêng với một vài bài tập trị liệu riêng dành riêng cho các bệnh nhân đặc thù, người nuôi bệnh cũng có thể hỗ trợ bác sĩ giám sát và giúp đỡ bệnh nhân tự thực hiện động tác tại nhà, nâng cao hiệu quả điều trị đến mức tốt nhất.

1.2 Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Các nhân viên nuôi bệnh tại nhà có thể giúp bạn hoàn thiện những công việc chăm sóc người thân tại nhà như hỗ trợ ăn uống, trò chuyện và tâm sự với những người bệnh, hỗ trợ lấy và phân chia thuốc,… Qua đó, bạn có thể an tâm hoàn thành công việc của bản thân mình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Tại sao cần phải tìm kiếm người nuôi bệnh tại nhà

Tại sao cần phải tìm kiếm người nuôi bệnh tại nhà

1.3 Tạo tinh thần lạc quan và vui vẻ cho người

Trong thời gian bị bệnh, sức khỏe của người thân chúng ta không những sa sút, mà tinh thần cũng trở nên mẫn cảm hơn. Với những người lớn tuổi, họ có thể sinh ra cảm giác cô đơn và tủi thân nếu không có người bên cạnh khi bị bệnh. Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên lo lắng và sợ có khả năng sẽ bị ảnh hưởng đến công việc của con cái dẫn đến tình trạng giấu bệnh. Do đó, các nhân viên nuôi bệnh tại nhà sẽ hỗ trợ bạn trò chuyện và tâm sự cùng người bệnh, giúp người thân của bạn luôn luôn vui vẻ và giữ tâm lý và tinh thần lạc quan.

2. Những lợi ích khi tìm người nuôi bệnh tại nhà

Hiện nay, để có thể thỏa mãn và đáp ứng được tất cả những yêu cầu của đại đa số gia đình thì những dịch vụ chăm sóc người bệnh đều được trang bị rất nhiều kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng cũng như thực hiện bài tập thể dục thể thao… nhằm hỗ trợ những người bệnh có khả năng đạt được kết quả tốt nhất và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

2.1 Tiết kiệm thời gian, công sức

Điều đầu tiên khi sử dụng dịch vụ là chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những việc khác hơn. Thử tưởng tượng sau một ngày căng thẳng, chúng ta còn phải giúp người nhà vệ sinh, kiểm tra sức khoẻ của họ, mất đi khoảng thời gian dành cho con cái và những người khác. Đặt trường hợp là người bệnh, ta cũng không muốn làm gánh nặng cho người thân, vậy nên lựa chọn tìm người nuôi bệnh vừa giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp ta có thêm thời gian trò chuyện với người bệnh trong trạng thái lạc quan, không mệt mỏi.

2.2 Hiệu quả chăm sóc cao, sớm lành bệnh

Bởi lẽ những nhân viên trong công ty dịch vụ chăm sóc người bệnh đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, nên họ biết cách làm sao để giúp đỡ người bệnh thoải mái, mau lành nhất. Họ giúp người bệnh được chăm sóc đúng bệnh, đúng nhu cầu nên tốc độ khôi phục rất nhanh. Sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh của Trung tâm giới thiệu, cung ứng chúng tôi sẽ giúp cho người bệnh không còn cảm buồn tủi hay cô đơn… vì họ sẽ không phải ở 1 mình mà sẽ có được một người nào đó luôn bên cạnh để tâm sự, chia sẻ buồn vui, điều này sẽ luôn giúp cho người bệnh có suy nghĩ tích cực, tâm lý và tinh thần thoải mái, vui vẻ hơn.

Tìm người nuôi bệnh tại nhà

Những lợi ích khi tìm người nuôi bệnh tại nhà

3. Công việc cụ thể khi chăm sóc người bệnh

 • Lau dọn, giữ vệ sinh sạch sẽ giường chiếu của bệnh nhân.
 • Dọn dẹp và tẩy rửa các dụng cụ cá nhân, đặc biệt là vật dụng chuyên dụng cho việc ăn uống của người bệnh.
 • Chăm sóc và quan tâm đến đời sống tâm lý và tinh thần của người bệnh gồm các việc như: tâm sự với người bệnh, đọc truyện hoặc đưa người bệnh dạo chơi xung quanh…
 • Nắm rõ và chuẩn bị tốt các bữa ăn trong ngày của người bệnh.
 • Luôn hợp tác và hỗ trợ với các y tá và bác sỹ trong quá trình khám chữa bệnh cho người bệnh.
 • Sẵn sàng phục vụ nước cho những người bệnh.
 • Chăm lo, chăm sóc vấn đề vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân bao gồm các việc như: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, hỗ trợ bệnh nhân đi vệ sinh…
 • Người giúp việc sẽ chuẩn bị quần áo tươm tất cho người bệnh, giặt ủi và gấp gọn gàng quần áo.
 • Khi có người thân của bệnh nhân đến thăm, luôn có sẵn nước mời và phục vụ nhiệt tình.
 • Linh hoạt và xử lý kịp thời các tình huống phát sinh của người bệnh.

4. Kỹ năng cần có của người nuôi bệnh

Khi người thân của bạn mắc bệnh và buộc phải theo dõi điều trị tại nhà lâu ngày, việc bạn không thể sắp xếp công việc để túc trực bên cạnh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hãy để những đội ngũ nhân viên chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với khả năng thấu hiểu tâm lý người bệnh bắt buộc ở lâu ngày ở nhà, đội ngũ nhân viên giúp việc của chúng tôi sẽ hỗ trợ trao gửi yêu thương và tình cảm của bạn đến người thân. Với lời cam kết chắc chắn về chất lượng phục vụ, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong các gói dịch vụ cung cấp giúp việc cho gia đình tìm thuê người chăm sóc người bệnh tại cơ sở y tế/nhà riêng. Nhân viên của chúng tôi đều được đảm bảo uy tín và mọi mặt:

 • Nguồn gốc: danh tính rõ ràng, tử tế và trong sạch.
 • Sức khỏe: tình trạng tốt luôn đảm bảo tình trạng sức khỏe lao động.
 • Tính cách: năng nổ, nhiệt tình, thành thật, thân thiện và tận tụy với công việc.
 • Khả năng: có dày dặn kinh nghiệm về việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, đặc biệt là người cao tuổi.

5. Thời gian làm việc của người nuôi bệnh tại nhà

Tìm người nuôi bệnh tại nhà, ngày nay đã không còn quá xa lạ với xã hội hiện đại khi hầu hết những người thân quá bận rộn cho việc tìm kế sinh nhai mà không có thời gian để chăm sóc những người lớn tuổi ở nhà. Khi tìm người nuôi bệnh hầu hết ai cũng có chung một mong muốn là tìm được người nhiệt tình chu đáo và có tâm trong công việc để họ có thể yên tâm giao người thân của mình để đi làm kiếm tiền. Đã có rất nhiều những trung tâm dịch vụ hay những công ty mở ra các loại hình cho thuê mướn người chăm sóc bệnh nhân tại nhà với chất lượng uy tín. Với dịch vụ này thì hầu hết những người làm việc chỉ làm khoảng 8 tiếng trong 1 ngày, sẽ có một số ít trường hợp sẽ làm hơn 8 giờ nếu như gia chủ yêu cầu muốn tăng thời gian làm. Dịch vụ chăm sóc những người bệnh không những đơn giản là đút ăn hay trợ giúp được các vấn đề sinh hoạt, cho uống thuốc theo hướng dẫn… Nếu như không chăm sóc kĩ hay hợp lý sẽ rất dễ dẫn đến bệnh trở nên nặng hơn hay kéo dài thời gian khôi phục của chính người bệnh. Nên cần phải tìm được những người có vốn kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc khoa học sẽ tốt hơn rất là nhiều.

hời gian làm việc của người nuôi bệnh tại nhà

Thời gian làm việc của người nuôi bệnh tại nhà

6. Bảng giá của dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm đang cung ứng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà hay tại bệnh viện bằng những đội ngũ nhân lực được đào tạo rất chuyên nghiệp với những kỹ năng về chăm sóc, kiểm tra sức khoẻ cho những người già và người bệnh… để quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ luôn an tâm về kinh nghiệm của người làm và thấy xứng đáng cho đồng tiền mình đưa ra. Hầu hết giá của dịch vụ chăm sóc người bệnh hay người cao tuổi sẽ có chi phí trọn gói từ: 4.5 đến 6 triệu/tháng:

 • Nếu chọn dịch vụ có 8 tiếng/ca (ban ngày) thì giá sẽ dao động vào khoảng 150.000 vnđ/ngày thường và 300.000 vnđ/ngày lễ, tết.
 • Đối với dịch vụ làm 12 tiếng/ca (ban ngày) thì sẽ có giá dao động khoảng 200.000 vnđ/ngày thường và 350.000 vnđ/ngày lễ.
 • Làm 12 tiếng/ca (ban đêm) thì sẽ có giá dao động khoảng 250.000 vnđ/ngày thường và 400.000 vnđ/ngày lễ tết.
 • Nếu làm 24 tiếng (hoạt động dưới 15 ngày) thì sẽ có giá là 250.000 vnđ/ngày thường và 450.000 vnđ/ ngày lễ.

Dịch vụ sẽ bao gồm:

 • Chăm sóc người già, người bệnh ngay tại nhà, tại bệnh viện, viện dưỡng lão
 • Tập phục hồi các chức năng
 • Truyền dịch cũng như thay băng
 • Chăm sóc người mẹ và bé
 • Cho thuê xe cứu thương dùng cho hội thao, hội thảo
 • Dịch vụ chuyển viện
 • Còn rất nhiều những dịch vụ khác.

Bảng giá của dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà

Bảng giá của dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà

7. Công ty giới thiệu tìm người nuôi bệnh tại nhà uy tín TPHCM

Trung tâm cung cấp Giúp việc làm là một công ty được thành lập nhằm mục đích giới thiệu người nuôi bệnh tại nhà người nuôi bệnh đang được coi là một trong những dịch vụ phục vụ trọng điểm của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nuôi bệnh đều là những người chuyên nghiệp và đang công tác tại những cơ sở y tế có uy tín. Họ được đào tạo chuyên sâu về cách chăm sóc và cảm thông sâu sắc người bệnh trong mọi độ tuổi khác nhau.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp cho người dùng mọi vấn đề về người nuôi bệnh trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Qua đó, bạn có thể an tâm hơn và nắm bắt được các thông tin chính xác của người nuôi bệnh 100%. Không chỉ như vậy, người nuôi bệnh còn giúp bạn quan sát và theo dõi tình hình sức khỏe của người thân và kịp thời thông báo lại nếu có tình huống không tốt xuất hiện. Từ đó, bạn có thể mau chóng tìm được phương hướng giải quyết thích hợp và luôn an tâm về tình trạng sức khỏe của người thân trong gia đình dù đang ở xa.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của dịch vụ và lý lịch làm việc của từng đội ngũ nhân viên nuôi bệnh tại nhà. Dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà của công ty chúng tôi giúp chia sẻ bớt nỗi lo lắng và gánh nặng về thời gian cho người sử dụng. Chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng và dịch vụ uy tín!