Categories
Dịch vụ

Dù không đành lòng nhưng nhiều ông bố bà mẹ vẫn bắt buộc phải tìm người chăm em bé để hỗ trợ họ trong quá trình chăm sóc con cái. Tình trạng này khá quen thuộc ở các thành phố lớn, nhất là khi cuộc sống mưu sinh càng ngày càng đè nặng lên vai, có con cái gánh nặng ấy lại tăng thêm gấp bội.

Trung tâm giới thiệu, cung cấp người chăm em bé TPHCM có kinh nghiệm giới thiệu hơn 10 năm làm việc, với số lượng người lao động dồi dào giúp đáp ứng nhu cầu cần người của người dân tại địa bàn TPHCM. Được coi là một trong những dịch vụ uy tín, Trung tâm chúng tôi sẽ giúp quý khách an tâm về khâu tìm kiếm người giúp việc, tránh tình trạng lừa đảo khi sử dụng những dịch vụ không uy tín.

Trung tâm cung ứng và giới thiệu người chăm em bé uy tín

Trung tâm cung ứng và giới thiệu người chăm em bé uy tín

1. Lợi ích khi tìm người chăm em bé

Bạn sẽ cảm nhận và an tâm khi giao bé cho người giúp việc có lòng yêu trẻ, chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ. Trẻ được nắm bắt và điều hòa thói quen ăn ngủ một cách khoa học nhất.

Cùng với sự hỗ trợ của người giúp việc, các chị em đang tìm thuê người giúp việc trông em bé sẽ được chia sẻ gánh nặng công việc gia đình. Giúp xóa tan đi những mệt mỏi không đáng có, có thêm nhiều khoảng thời gian để cân bằng nếp sinh hoạt sau những giờ làm việc mệt nhọc tại phòng ban.

1.1 Đối với trẻ sơ sinh

 • Dùng áo sơ sinh có vạt vai để cởi thuận lợi
 • Khi thay bỉm cho trẻ em, hãy đặt một tã mới phía dưới tã bẩn
 • Cho bé tập bài luyện tập đạp xe đạp để tránh bị đầy hơi
 • Dùng túi ngủ cho bé ngủ ngon giấc
 • Quấn khăn đúng cách và đúng kĩ thuật bé sẽ không đạp tung ra
 • Đừng cho bé thức quá 1 giờ 30 phút đồng hồ giữa các chu kỳ ngủ
 • Giúp việc chăm sóc trẻ em sẽ thức đêm thay mẹ canh sữa
 • Mẹ nên ngủ khi bé ngủ
 • Cho bé bú ngay lúc bé thức dậy
 • Thấy con khóc là chạy vào dỗ ngay
 • Đặt giỏ đựng đồ trong chậu tắm của bé
 • Cho bé nghe tiếng ồn trắng khi nằm ngủ
 • Mẹ cần mặc đồ ở nhà rộng rãi thoải mái để dễ chăm sóc bé
 • Nếu phải đánh thức bé dậy để cho bú sữa, mẹ hãy cởi quần áo hoặc thay bỉm cho bé 
 • Bôi một xíu dầu dừa lên mông của bé để dễ dàng làm sạch phân su
 • Nếu bé không chịu dùng thuốc, mẹ hãy dùng núm vú giả, đây được xem là “đại sứ thân thiện”

2.2 Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi trẻ trên 6 tháng tuổi

 • Người giúp việc sẽ thay các mẹ chế biến thức ăn cho trẻ
 • Luyện cho bé ăn đúng giờ
 • luyện cho bé ngủ một mình
 • Nắm rõ giờ giấc đi vệ sinh của trẻ
 • Xử lý việc bị hăm
 • Xử lý trẻ bị ho, sốt
 • Khi bé bỏ ăn vì mọc răng
 • Nghẹt mũi, khò khè cũng như mắt đổ ghèn…
 • Thức đêm cho bé bú sữa đêm.
 • Hướng dẫn cụ thể mẹ bé thực phẩm tốt cho trẻ nhỏ
 • Chơi trò chơi với bé giúp nâng tầm phát triển những kỹ năng lành mạnh.

2. Tiêu chí cơ bản để tìm người người chăm em bé

2.1 Có tình thương yêu với trẻ

Bất cứ ai hay bất kỳ việc gì, chỉ khi có yêu thương mới có thể dành trọn tâm huyết và hoàn thành tốt công việc. Do vậy, tiêu chí đầu tiên tưởng đơn giản nhưng mà khó tìm bởi không phải ai, không phải người trông trẻ nào cũng sẵn lòng chăm sóc và yêu thương trẻ không phải con của mình.

Bên cạnh tình thương với trẻ, người giúp việc trông trẻ tốt là người có tính nhẫn nại, chịu được và biết cách xử lý những lúc trẻ bướng bỉnh và không nghe lời. Với nhân viên mà Trung tâm giới thiệu, tiêu chí này luôn luôn sẽ được đáp ứng.

2.2 Người có cách hành xử, đạo đức tốt

Trẻ con khá nhạy cảm và nhanh nhạy trong việc bắt chước lời nói, hành động, hay cách cư xử của những người xung quanh. Trẻ con giống như một trang giấy trắng, mà câu tục ngữ ông bà ta ngày xưa có nói “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Cho nên tiêu chí về cách hành xử cũng như đạo đức cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi các bậc cha mẹ đang cần tìm người chăm em bé.

Tiêu chí cơ bản để tìm người người chăm em bé

Tiêu chí cơ bản để tìm người người chăm em bé

2.3 Người có kiến thức, kỹ năng của người trông trẻ

Người trông trẻ ngay tại nhà phải hiểu được trẻ con là những mầm non đang trong quá trình phát triển hoàn thiện cả thể chất lẫn tâm lý và tinh thần. Để trẻ phát triển toàn diện cần phải có một sự chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học để phát huy tối đa khả năng của trẻ nhỏ.

Mặt khác, người giữ trẻ sẽ là người trực tiếp hỗ trợ bố mẹ trong quá trình nuôi nấng đó. Bởi vậy tìm kiếm người có hiểu biết về dinh dưỡng, có kỹ năng dạy bảo trẻ là một trong những tiêu chí quan trọng mà phụ huynh hay đặt ra.

3. Kinh nghiệm tìm người chăm trẻ phù hợp

Không ít bậc cha mẹ mắc sai lầm khi thuê người giúp việc trông trẻ dẫn tới tốn thời gian, tiền bạc và rồi lại bắt buộc phải tìm kiếm lại từ đầu. Nguyên nhân chính là do cha mẹ chưa có kinh nghiệm và chưa có nguồn tìm kiếm tốt.

 • Đầu tiên: hãy căn cứ vào tuổi tác để đánh giá khách quan ban đầu. Bạn nên ưu tiên người có độ tuổi (từ 30 – 55) bởi đó là những người có sự chín chắn hoặc đã từng có con nhỏ và có kiến thức để có thể chăm sóc trẻ nhỏ. Nếu chọn người trẻ quá, chưa từng sinh em bé thì có lẽ chăm sóc chưa được thành thục cho lắm, còn chọn người quá lớn tuổi quá thì tính tự ái của họ khá cao, sức khỏe lại không được đảm bảo.
 • Thứ hai: ưu tiên chọn người giữ trẻ ngay tại nhà được bạn bè, người quen hoặc qua trung tâm uy tín giới thiệu.
 • Thứ ba: hãy quan sát cách mà họ chăm con của bạn. Chẳng hạn như, họ có cách xử lý khi con của bạn quấy khóc, quậy phá hay không, biết nựng, dỗ dành con hay không; họ làm việc tốt thật hay chỉ để thể hiện tốt khi có mặt bạn ở đó,…
 • Thứ tư: tuyệt đối không phó thác hoàn toàn con cái hay mọi công việc trong nhà cho người chăm bé, bởi dù có có lòng tin đến đâu bạn cũng cần đề phòng những trường hợp không mong muốn và không tạo cho họ cảm giác làm chủ. Bạn có thể lắp camera trong nhà để luôn biết được tình trạng con cái và căn nhà ra sao.
 • Thuê giúp việc trông trẻ theo giờ cần khỏe khoắn, không hay ốm vặt và không mắc các bệnh truyền nhiễm qua da hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.
 • Thứ năm: bạn có thể thuê người trông trẻ theo giờ nhưng phải quán triệt ngay lúc đầu bằng những tiêu chuẩn và giới hạn công việc của họ. Dù thuê bảo mẫu nhưng bố mẹ vẫn nên sắp xếp thời gian để vui chơi cùng con cái.
 • Thứ sáu: bạn hoàn toàn có khả năng yêu cầu được kiểm tra kiến thức cơ bản trong cách chăm sóc trẻ nhỏ của nhân viên giữ trẻ mà bạn định thuê như: cách cho ăn, vệ sinh, tắm rửa, cách sơ cứu căn bản khi trẻ gặp trường hợp khẩn cấp,…
 • Thứ bảy: hãy nhờ nhà bên cạnh hoặc người thân trong gia đình thường xuyên để ý những khi trẻ được bế bồng ra ngoài chơi.

Kinh nghiệm tìm người chăm trẻ phù hợp

Kinh nghiệm tìm người chăm trẻ phù hợp

4. Nên tìm người chăm em bé ở lại hay người làm theo giờ?

Trước tiên cần xem xét lại những yếu tố:

Điều kiện khoảng không gian trong nhà: Nếu nhà có đủ diện tích và chỗ ăn ở cho người giúp việc chăm sóc trẻ thì nên lựa chọn người làm ăn ở lại, như vậy họ có khả năng hỗ trợ chăm trẻ nhỏ buổi tối và 1 số việc lặt vặt khác…Mức giá thuê từ 6 triệu đồng/tháng bao ăn ở cho người làm.

Nếu chỗ ở hạn chế điều kiện lo ăn ở lại cho người làm, gia đình nên chọn giúp việc làm sáng đi – chiều về với mức định giá tương tự. Ngoài mức lương cơ bản gia đình sẽ lo một buổi cơm trưa cho người làm. Trông trẻ sáng đi chiều về thường thì sẽ làm theo giờ hành chính.

Và nếu chỉ cần giúp việc trong một thời gian ngắn trong ngày thì có thể chọn giúp việc giữ trẻ theo giờ, tiền lương tính từ 50 ngàn đ/1h.

5. Trung tâm cung ứng và giới thiệu người chăm em bé Tâm Đức

1. Cam kết chỉ cung ứng người trông trẻ uy tín, chất lượng

Khi bạn lựa chọn dịch vụ và chấp thuận để Trung tâm cung cấp người chăm em bé chúng tôi giúp đỡ tìm kiếm người trông trẻ phù hợp, chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bởi tất cả những người mà chúng tôi giới thiệu đều có sức khoẻ và kinh nghiệm lâu năm hoặc đã được đào tạo bài bản về cách chăm sóc, nuôi nấng và hiểu biết tâm lý trẻ nhỏ,…

Chính vì lý do này mà khá nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ trông trẻ tại nhà của Trung tâm cung cấp và giới thiệu sau một thời gian đều sẵn lòng giới thiệu cho những người đang có nhu cầu khác khi được hỏi. So với việc 1 mình chăm con hay tự đăng bài tìm người giúp việc trông trẻ thì việc tìm đến công ty hoặc trung tâm cung ứng nguồn lao động của chúng tôi có lợi nhiều hơn bạn nghĩ. Đó là:

Có thêm nhiều khoảng thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp, gắn kết các mối quan hệ bên ngoài. Có nhiều khoảng thời gian dành cho bản thân hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để hâm nóng tình cảm của vợ chồng mình.

Được nhiều thời gian chơi với con cái hơn thay vì phải lo nghĩ đến việc nhà, cho con ăn, tắm rửa,… bởi đã có bảo mẫu làm giúp bạn điều này.

Không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc người giữ trẻ. Giả như bạn dễ dàng tìm được một người, nhưng bạn cũng không thể đảm bảo rằng người đó biết việc cần làm hay có nghiệp vụ trong việc chăm trẻ nhỏ.

Được đảm bảo về mặt chất lượng con người cũng như chất lượng dịch vụ. Trong những trường hợp rủi ro xảy ra như người làm đó trộm cắp, tự ý bỏ việc hay có nguyên nhân bắt buộc phải nghỉ bạn sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết (thay vì không biết tìm ai chịu trách nhiệm như tự tìm kiếm).

Trung tâm cung ứng và giới thiệu người chăm em bé Tâm Đức

Trung tâm cung ứng và giới thiệu người chăm em bé Tâm Đức

2. Cam kết cung cấp dịch vụ trông trẻ uy tín và chuyên nghiệp

Trung tâm giới thiệu người chăm em bé chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ khi quý khách tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi để  tìm người giúp việc trông trẻ tại TPHCM như sau:

Đội ngũ nhân lực tận tâm, có trách nhiệm, luôn túc trực để lắng nghe mọi vấn đề phát sinh phản hồi từ phía bạn và đưa ra hướng giải quyết và xử lý phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chủ động theo sát quá trình làm việc của các cô bảo mẫu đó để có thể bổ sung, haynâng cao kỹ năng ngay trong thực tế.

Phí dịch vụ đảm bảo ở mức cạnh tranh: Để hài hòa lợi ích giữa công ty và khách hàng, mọi chi phí đều được trung tâm chúng tôi tối giản và sẽ giảm xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo được.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi quá số hotline của Trung tâm giới thiệu hoặc có thể đến trực tiếp Trung tâm để thỏa thuận và chở người làm về gia đình. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Luôn có nhân viên làm việc túc trực để tư vấn cho quý khách. Đừng ngại sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì sẽ giúp quý khách không mất nhiều thời gian tìm kiếm người. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty!

Thông tin liên hệ với Trung tâm: 

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà TPHCM

 • Điện Thoại:  (028) 627 737 751 – 0945 415 211 – 0902 639 751 – 0969 242 619
 • Địa Chỉ: 78/22c Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM